Những người đẹp khoả thân trên lưng ngựa

Kate Upton, Angelina Jolie… không ngại thể hiện những khoảnh khắc nude nghệ thuật.

Siêu mẫu Kate Upton

Kate Upton 21 tuổi, nữ người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ, đồng thời là thành viên người mẫu của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret. Kate đang khẳng định chỗ đứng của mình trong làng thời trang quốc tế. Mới đây hình ảnh cô khỏa thân ngực trần cưỡi ngựa xuất hiện trên mạng khiến các fan phát sốt.

Siêu mẫu Gisele Bündchen

Gisele Bündchen, chân dài được mệnh danh là cỗ máy in tiền quyền lực nhất làng thời trang từng nhiều lần khỏa thân khoe đường cong trên các tạp chí. Với tấm ảnh nude cưỡi ngựa trắng tuyệt đẹp chụp cho tạp chí Vanity Fair ấn bản tháng 1 năm 2000, cô đã khiến độc giả chao đảo.

Lady Godiva

Để cổ vũ cho bộ phim Lady Godiva, hàng chục phụ nữ đã khỏa thân cưỡi ngựa trong công viên Hyde (London). Cuộc diễu hành này có sự tham gia của khoảng 50 phụ nữ, một số hoàn toàn khỏa thân, một số chỉ còn một vài mảnh vải nhỏ trên người. Một số phụ nữ còn đội tóc giả với những lọn xoăn cho giống nhân vật trong phim.

Hoạt động này nhằm quyên góp tiền cho quỹ từ thiện Maggie vì các bệnh nhân chống ung thư, được tài trợ bởi đạo diễn bộ phim Lady Godiva là Vicky Jewson. Theo đó, đạo diễn Jewson sẽ đóng góp khoảng 5 bảng cho một kỵ sĩ khỏa thân.

Anastasia Myskina

Ngôi sao quần vợt kiêm người mẫu thời trang nổi tiếng Anastasia Myskina sinh ngày 8/7/1981 tại Moscow. Người đẹp đã làm say đắm những người hâm mộ khi tung ra bức ảnh khỏa thân trên lưng ngựa.

Angelina Jolie

Ảnh bán khỏa thân của nữ diễn viên Angelina Jolie đã được đưa ra phiên đấu giá của Christie’s. Trên tấm ảnh in hình nữ diễn viên cùng với một con ngựa trắng đang cọ mũi vào bộ ngực người đẹp. Bức ảnh chụp vào năm 2001 là tác phẩm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng David LaChapelle.

Leave a Reply