Những trò lố để đời của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Cùng với việc ghi dấu ấn bằng giọng hát vàng, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn còn khiến công chúng choáng váng với những trò lố quái dị, để đời.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”ca si Ngọc Sơn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nhắc đến Ngọc Sơn, ngoài giọng hát và danh xưng “ông hoàng nhạc sến”, công chúng còn nhớ tới nam ca sĩ với những trò chơi ngông quái dị, có một không hai.

Năm 1995, anh là ca sĩ đầu tiên chơi sốc khi tậu một chiếc Cadillac dài hơn 6 mét. Thời đó, cùng với chiếc xe này, cứ điểm nào anh đến lại khiến khán giả xôn xao bàn tán. Chiếc xe còn là vật tín cho khán giả biết sự có mặt của Ngọc Sơn. Thậm chí bầu sô khi mời anh còn phải ghi chú thêm: “Ngọc Sơn phải đi bằng xe Cadillac”.

Không chỉ xe, chàng ca sĩ này còn khác người khi xây dựng cho mình hẳn một căn biệt thự giống như miếu thờ với giá trị 105 tỷ. Trong căn nhà này từ cách trang trí nội thất đến các vật dụng đều mang đậm phong cách dị của chủ nhân. Chưa kể đến không gian lúc nào cũng phủ một màu nhợt nhạt, u hoài.

Ngọc Sơn cũng là ca sĩ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho đúc tượng của chính mình đặt ngay trước cửa nhà. Theo Ngọc Sơn, pho tượng trị giá hơn 1.000 cây vàng này cả thế giới chưa từng có. Tuy nhiên, sau đó, bức tượng bị yêu cầu tháo dỡ.

Cách Ngọc Sơn tụ tập bạn bè cũng thật khác người. Để mời bạn đến chơi sau chuyến đi diễn xa, Ngọc Sơn bịa ra chuyện ăn hỏi của mình và tổ chức như thật, làm náo nhiệt cả một khu phố. Anh thuê hẳn hai hàng vệ sĩ đứng trước cổng, bên trong nhà dàn mỹ nữ đứng dọc lối đi, chưa kể còn có một đội trống múa lân làm nhiệm vụ hoạt náo. Khách tới, vào nhà mới ngã ngửa mình bị gia chủ …lừa.

Chưa hết, nam ca sĩ từng in 20 ngàn tờ poster tuyên truyền “8 điều chân tình của Ngọc Sơn” tương tự như “14 điều dạy của Phật”. Sau đó, anh còn in lên chính tường biệt thự nhà mình bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên với Ngọc Sơn, những lời răn này chỉ dành cho thiên hạ chứ không phải răn mình.

Không chỉ ngông trong phong cách sống, chàng ca sĩ còn có những phát ngôn sốc tận óc. Anh từng rao bán căn nhà mình với giá 5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng) để làm từ thiện. Thế nhưng với giá bán trên trời dự định này sớm rơi vào quên lãng.

Tuyên bố sẽ hiến xác cho bệnh viện của Ngọc Sơn cũng gây choáng váng không kém. Anh chia sẻ: “Tôi có thân xác, các sinh viên trường y cần xác người để thực tập thì hiến thôi. Cho tiền bạc làm từ thiện thì tôi làm nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc”.

Gần đây nhất, cuối năm 2013, Ngọc Sơn tiếp tục gây sốc khi tuyên bố “chi 1 triệu đô mua bảo hiểm trinh tiết” . Tuy nhiên, với việc dính tai tiếng tham gia tiệc thác loạn phải ngồi tù 8 tháng năm 1992, cùng ồn ào khi bị một cô gái đâm đơn tố cáo tội hiếp dâm năm 2001, thật khó ai dám tin lời khẳng định của Ngọc Sơn.

Leave a Reply