Noo Phước Thịnh hủy diễn với loạt sao Hàn vì thấy nhiều điểm bất thường

Được mời tham gia một đêm nhạc và đã nhận trước 20% cát-xê, Noo vẫn quyết định từ bỏ cơ hội diễn chung với nhiều sao Hàn Quốc vì cảm thấy nhiều điểm không rõ ràng trong cách làm việc của Ban tổ chức.

Sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao Hàn Quốc như EXID, Seventeen, A Pink… được thông báo diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào 25 và 26/3. Theo poster công bố trước đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các ca sĩ Việt Nam như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh.

Tuy nhiên, gần một tuần trước khi đêm nhạc, Noo Phước Thịnh cho biết, anh sẽ không tham dự và không đưa ra lý do cụ thể. Đến tối 22/3, BTC cũng bất ngờ thông báo sự kiện sẽ không có sự góp mặt của bất cứ sao Việt nào. Ban tổ chức cũng không giải thích nguyên nhân của sự thay đổi này.

Phía Noo Phước Thịnh có lời giải thích về việc không xuất hiện tại đêm nhạc có loạt sao Hàn.

Phía Noo Phước Thịnh có lời giải thích về việc không xuất hiện tại đêm nhạc có loạt sao Hàn.

Sau thông báo của BTC, quản lý Noo Phước Thịnh – anh Tuấn Khanh – cho biết, Noo Phước Thịnh nhận lời biểu diễn tại sự kiện và đã nhận trước 20% cát-xe (27 triệu đồng). Tuy nhiên vì nhận thấy một số điểm bất thường về nội dung, quy trình tổ chức và hợp đồng giữa hai bên không rõ ràng nên phía giọng ca Gạt đi nước mắt chủ động hủy show.

“Khi nhận lời tham dự mình đã thấy có sự gì đó bất ổn vì thông tin các bạn đưa ra rất chung chung. Với kinh nghiệm làm show thì mình thấy không thể nào ở Việt Nam mà diễn 3 ngày liên tục tại cùng một địa điểm có cùng một nội dung và với cùng một dàn nghệ sĩ như vậy”, anh này nói.

Noo Phước Thịnh chỉ nhận lời hát vào 25/3 nhưng chương trình lại quảng bá nam ca sĩ biểu diễn luôn cả đêm 26/3. Điều này được phía Noo đánh giá như một hành động lừa dối fan vì giá vé tham dự sự kiện là không nhỏ. Khi phía Noo Phước Thịnh phản ứng, yêu cầu làm rõ thông tin thì BTC bỏ hẳn hình Noo khỏi poster.

Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp này khiến nam ca sĩ quyết định bỏ show diễn.

“Nghệ sĩ tham gia show diễn nào đó, ngoài việc được nhận cát-xê và cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc dành cho khán giả, thì chúng tôi cần có sự tôn trọng tối thiểu từ ban tổ chức”, quản lý Noo Phước Thịnh nêu quan điểm.

noo-phuoc-thinh-bong-bien-mat-tren-poster-dem-nhac-cung-loat-sao-kpop

Cách đây khoảng một tuần, hình ảnh Noo Phước Thịnh biến mất trên poster bán vé (phải).

Phía Tóc Tiên (ca sĩ có trong danh sách biểu diễn ban đầu) chia sẻ với báo chí rằng họ mới nhận được thông tin từ BTC sáng nay và từ chối tiết lộ thêm lý do sự việc.

T&T

Leave a Reply