Nữ sinh viên y khoa tại Mỹ rao bán trinh tiết với giá 8 tỷ đồng

Nữ sinh viên 27 tuổi muốn “lần đầu tiên” của mình phải thật sự đặc biệt.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Elizabeth Raine + virgin for sale ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nữ sinh viên y khoa rao bán trinh tiết với giá 8 tỷ đồng

Elizabeth Raine, một nữ sinh y khoa tại Mỹ luôn cảm thấy tò mò vì “lần đầu tiên” của mình sẽ diễn ra như thế nào. Chính vì thế cô quyết định sẽ đấu giá trinh tiết của mình và số tiền mà cô mong muốn đạt được là 250.000 bảng Anh.

Elizabeth Raine đã đăng tải thông tin rao bán “lần đầu tiên” của mình và tuyên bố không giới hạn bất kỳ quốc gia nào. Trên trang web của mình, cô nữ sinh nón bỏng đã đăng một loạt hình ảnh trong bộ bikini quyến rũ nhưng không để lộ mặt.

Ngoài ra cô cũng tuyên bố rằng mình chưa bao giờ quan hệ tình dục, chưa bao giờ nhìn thấy một người đàn ông nude và cũng chưa bao giờ để cho bất kỳ ai thấy thân thể mình.

Elizabeth Raine thừa nhận tiền là động lực khiến cô rao bán “lần đầu tiên” nhưng cô nói cô sẽ không hưởng thụ một mình nó mà tặng 35% cho tổ chức từ thiện dành cho phụ nữ. Cô cũng hi vọng nhận được hơn 250.000 bảng Anh (tương đương hơn 8 tỷ đồng).

Elizabeth cũng khẳng định: “Tình yêu không phải là một phần của thỏa thuận này. Tất cả chỉ là tình dục và tiền.”

Cô chia sẻ: “Tôi đẹp, lôi cuốn và có học thức và tôi là một trinh nữ. Tất cả những điều đó mang lại cho tôi quyền lợi. Vì thế tôi đã quyết định thực hiện quyết định táo bạo này. Tôi hi vọng bạn thích thú với điều đó”.

Trí Thức Trẻ

Leave a Reply