Nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài khoe vẻ sexy ‘chết người’

Tối qua 21.9, nữ ca sĩ chỉnh giới Cindy Thái Tài đã có một đêm nhạc riêng được tổ chức tại phòng trà ca nhạc Điểm hẹn Sài Gòn.
Có mặt tại sự kiện, nữ ca sĩ chỉnh giới thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn khi diện chiếc váy hở vai trần, cúp ngực sâu và táo bạo, tự tin khoe được khuôn ngực quyến rũ và đầy vẻ sexy.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Cindy Thái Tài ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Được đánh giá là nữ ca sĩ chỉnh giới sở hữu chất giọng khỏe và đầy nội lực, Cindy Thái Tài không chỉ lây động lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trữ tình của người phụ nữ từng trải mà còn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi cô tự tin khoe số đo vòng 1 ấn tượng.

Mặc dù là gương mặt ca sĩ hát cuối cùng để “giữ chân” khán giả, nhưng “người đẹp chỉnh giới” vẫn nhiệt tình đến sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc của riêng mình. Diện chiếc váy dạ hội da beo, hở toàn bộ tấm vai trần và khoe vòng 1 táo bạo, Cindy Thái Tài nhanh chóng thu hút ánh nhìn người đối diện.

Tối qua Cindy làm lay động lòng người qua các ca khúc Dấu tình sầu, Nắng chiều, Cô đơn, Hào hoa, Anh còn nợ em, Tầm gửi, Kiếp đam mê, Càng quên càng đau,… Ngoài ta cô còn song ca với Phan Ngọc Quân qua ca khúc Khúc Thụy Du.

Cindy Thái Tài cho biết, đêm nhạc này có ý nghĩa đặc biệt khi có sự góp mặt của những người bạn thân thiết như Khánh Ngọc, Uyên Trang, Bằng Cường,… Sau đêm nhạc này, Cindy Thài Tài sẽ dành thời gian chuẩn bị mọi thứ để trong tháng 10 sắp tới, cô sẽ sang trời Tây biểu diễn trong vòng 2 tháng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Leave a Reply