Nữ ca sĩ Thu Minh khoe máy bay 5,7 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng)

Máy bay Piaggio P180 Avanti II được Nathan Lee khoe là của Thu Minh có giá bán ở nước ngoài 5,7 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng).
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Thu Minh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Những ngày qua, nhiều người xôn xao khi Nathan Lee bất ngờ khoe bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Thu Minh bên chiếc máy bay màu trắng và khẳng định nó là “của chị Minh”. Không những thế, khi chia sẻ những bình luận cùng bạn bè, cậu em thân thiết của nữ ca sĩ Yêu mình anh còn úp mở về giá của chiếc máy bay này.

thu minh, máy bay, triệu USD
thu minh, máy bay, triệu USD
thu minh, máy bay, triệu USD

Chiếc máy bay của Thu Minh xuất hiện trong bức ảnh mà Nathan Lee chia sẻ là loại máy bay Piaggio P180 Avanti II của thương hiệu Piaggio Aeros. Trên trang aircraftcompare, giá bán hiện tại của chiếc máy bay này là 5,7 triệu USD (khoảng 120,2 tỷ đồng). Phiên bản cũ sản xuất năm 2007 được rao bán với giá chưa tới 3,5 triệu USD. Khi về Việt Nam, theo quy định, sẽ phải nộp thêm thuế tiêu thụ đặc biệt và VAT.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Piaggio P180 Avanti II” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Avanti II được lắp ráp tại xưởng sản xuất máy bay Piaggio Aeros ở Genova, Italy. Trong khi đó, công ty Piaggio có trụ sở đặt tại West Palm, Florida, Mỹ sẽ chịu trách nhiệm marketing và bán sản phẩm tại thị trường Mỹ và khu vực Bắc Mỹ.

thu minh, máy bay, triệu USD
thu minh, máy bay, triệu USD
thu minh, máy bay, triệu USD

Máy bay Piaggio P180 Avanti II có trọng tải 907 kg, dài 14,41 m và cao 3,97 m. Máy bay chứa tối đa 9 hành khách. Trong ảnh Nathan Lee đang nghỉ ngơi thoải mái trong chuyến bay sang Italy cùng người chị thân thiết.

(Theo soha/TTVN)

Leave a Reply