Nữ danh ca Lệ Thu chết hụt trước khi về Việt Nam

Cô từng bị tai nạn rất nặng trước chuyến về Việt Nam biểu diễn lần này.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Lệ Thu” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Sau hai đêm diễn thành công và nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các khán giả mộ điệu, đêm 30/11 tới đây danh ca Lệ Thu sẽ thực hiện đêm diễn cuối cùng tại phòng trà Đồng Dao. Đêm nhạc với chủ đề Xin còn gọi tên nhau cũng là lời tạm biệt của cô trước khi trở lại Mỹ vào ngày 2/12 tới đây.

 - 1

Đêm nhạc ngày 30/11 tới là lời tri ân, tạm biệt của danh ca Lệ Thu trước khi về nước

 

Một thông tin được nữ danh ca tiết lộ trước khi về Việt Nam 5 ngày cô đã gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân là do khi lái xe tại Mỹ, cô bị một xe hơi của một thanh niên khác đâm mạnh từ phía sau. Lúc đó anh chàng này đang mải mê nhắn tin điện thoại và không kiểm soát cẩn thận tay lái của mình.

 

Cũng may lúc đó tôi có cài dây an toàn khi ngồi trên xe nếu không thì không biết có chuyện gì xảy ra nữa” – Lệ Thu chia sẻ.

 - 2

Vừa gặp tai nạn kinh hoàng nhưng cô vẫn cố gắng hồi phục sức khỏe về biểu diễn phục vụ khán giả trong nước

 

Sau đó, cô bình phục khá nhanh và bác sĩ đã cho phép đi xe nhưng vẫn phải cẩn thận với chấn thương cột sống này. Hiện tại, cô vẫn đang tập thêm vật lý trị liệu để có thể hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Chính vì lời hứa với khán giả Việt Nam nên Lệ Thu đã không dám phụ tấm lòng yêu quý của họ. Cô cũng hy vọng, những sơ sót trong quá trình biểu diễn có thể bỏ qua và khán giả tiếp tục yêu mến và ủng hộ cô như hai đêm diễn vừa qua.

 

Trong đêm biểu diễn sắp tới, khán giả sẽ có dịp nghe lại tiếng hát Lệ Thu qua những tình khúc bất hủ: Dấu tình sầu, Tình lỡ, Một mai em đi, Xin còn gọi tên nhau, Mùa thu chết, Mắt lệ cho người, Nước mắt mùa thu, Chiều tím, Khúc thụy du, Chiều Serenade, Kiếp nào có yêu nhau, Hạ trắng, Ướt mi... Đặc biệt lần này, khách mời duy nhất trong đêm nhạc là nam ca sỹ Đức Tuấn. Cả hai sẽ cùng song ca hai tác phẩm Niệm khúc cuốiMùa thu cho em.

 - 3

Đức Tuấn là khách mời nam duy nhất trong đêm nhạc đặc biệt này

 

Riêng về phần Đức Tuấn, anh cũng rất háo hức với lần kết hợp này. “Trước đây tôi đã có đôi lần biểu diễn những chương trình lớn cùng nữ danh ca Lệ Thu. Riêng với lần này tôi mới có may mắn đứng cùng với cô trong không gia ấm cúng của phòng trà. Tôi cũng hồi hộp vì với mình, cái tên Lệ Thu là một tượng đài âm nhạc trong suốt hơn 5 thập kỷ qua. Khi còn nhỏ, lúc nào tôi cũng nghe nhạc của cô và mong có ngày mình cùng được sân khấu với người nghệ sỹ lớn này”.

 

Sự kết hợp của Lệ Thu và Đức Tuấn sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc mộc mạc, giản dị của hai người nghệ sĩ luôn hết mình trên sân khấu.

Phạm An

Leave a Reply