Nữ diễn viên Nhật Bản khỏa thân, dát vàng

Hình ảnh khỏa thân như tượng thần của Sato Haruki gây xôn xao cộng đồng mạng.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Sato Haruki + khỏa thân ” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] Mới đây, nữ diễn viên gợi cảm Nhật Bản Sato Haruki đã công khai loạt ảnh khỏa thân của mình trên các trang mạng. Đáng chú ý, trong loạt ảnh này, Haruki đã mạ vàng lên khắp cơ thể. Bộ ảnh này lập tức gây chú ý cho cộng đồng mạng bởi ý tưởng sáng tạo và cả chất “chịu chơi” của Haruki.

Khỏa thân và mạ vàng
Khỏa thân và mạ vàng khắp cơ thể
Một cách khỏa thân khác thường của Sato Haruki
Một cách khỏa thân khác thường của Sato Haruki

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Haruki có nét mặt na ná ca sĩ đình đám Lương Tịnh Như nhưng lại chịu chi tiền hơn cả Phạm Băng Băng.

Haruki cho biết, ý tưởng ảnh khỏa thân chưa bao giờ là mới lạ tại Nhật Bản. Nhưng nhắc đến khỏa thân, người ta nghĩ ngay đến sự dung tục. Vì lẽ đó, cô muốn mang đến một hình ảnh khác biệt hơn, khỏa thân trong tư thế như một nữ thần. Cô tin rằng với việc dát vàng như tượng thần Hy Lạp thế này sẽ giúp cô thực hiện được điều đó.

Thêm vào đó, cô cho rằng, việc dát vàng lên cơ thể còn là một phương pháp giữ gìn sức khỏe theo quan điểm Đông Y của Trung Hoa. Phía cộng đồng mạng cho rằng đây quả là bộ ảnh đáng thu hút và hoàn toàn nghệ thuật, dù những tấm ảnh chưa hề được chỉnh sửa ảnh cầu kỳ.

Sato Haruki là nữ diễn viên có tiếng của dòng phim gợi cảm Nhật Bản. Sinh năm 1991, cô vừa được nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do hãng Sky Perfect TV trao giải vào thứ 3 vừa rồi. Đây là một giải thưởng được tổ chức thường niên và do chính khán giả chọn lựa trong hơn 10.000 bộ phim được công chiếu trong và ngoài nước trên hai mươi kênh truyền hình.

Người đẹp gợi cảm Nhật Bản

Leave a Reply