Nữ MC hải ngoại Huyền Ny lần đầu về nước chạy show xuyên Tết 2015

Nữ MC hải ngoại đón những ngày đầu năm xa người thân ở Mỹ khi nhận lời dẫn chương trình cho loạt show giải trí diễn ra trong nước dịp đón năm mới.[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”MC hải ngoại Huyền Ny” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

Huyền Ny về Việt Nam trước Tết khoảng một tuần để tham gia các show diễn dịp Tết Ất Mùi, trong đó có loạt show Xuân đại hỷ diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) từ mùng 2 đến mùng 6 Tết. Trong chương trình ca nhạc – hài kịch này, ngoài nữ MC hải ngoại còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Phương Vy, Minh Thư, Hari Won, 365… và các nghệ sĩ hài Thu Trang, Trường Giang, Tấn Beo…

Nữ MC chia sẻ đã rất đắn đo trước khi quyết định nhận lời về nước làm MC cho các chương trình giải trí dịp lễ. Bởi đây là lần đầu tiên người đẹp đón Giao thừa ở Việt Nam trong 15 năm qua. “Nói thật, tôi cũng hơi chạnh lòng khi nhận lời tham gia một chương trình dài hơi vào ngày lễ như thế này, vì sẽ phải xa gia đình trong dịp năm mới. Tuy nhiên, việc được đón Tết cổ truyền sau nhiều năm chỉ ăn Tết ở Mỹ cũng thú vị. Các đối tác làm việc chung cứ nói sao tôi liều vậy, dám đón Tết một mình. Riêng tôi lại cảm thấy khi có cơ hội làm việc, hãy thật chăm chỉ, để khi về nhà, sẽ toàn tâm toàn ý và trân trọng những giây phút ở cạnh những người mình yêu thương. Tôi cảm nhận được Tết thật sự là khi mình được ở với người thân”.

MC Huyền Ny lần đầu về nước chạy show xuyên Tết
Huyền Ny lần đầu đón Tết ở Việt Nam sau 15 năm định cư Mỹ. Ảnh: Milor Trần.

Đón Tết một mình nên Huyền Ny không chuẩn bị gì nhiều. Cô ít ở nhà mà hủ yếu ra đường nhìn ngắm không khí mọi người đón Tết. “Trước khi bay về Việt Nam, tôi đã chuẩn bị một cái Tết tương đối ngăn nắp và sẵn sàng cho gia đình. Năm nay, không đón Tết cùng nhau. Hy vọng vào những năm tới, cả nhà sẽ có dịp cùng nhau về nước thưởng thức không khí năm mới vui vẻ”.

MC Huyền Ny lần đầu về nước chạy show xuyên Tết
Với Huyền Ny, Tết thật sự là khi được ở bên cạnh người thân. Ảnh: Milor Trần

Ngoài việc tham gia show diễn Xuân đại hỷ, Huyền Ny cũng tham gia một số buổi chụp ảnh thời trang. Cô cũng nhận lời đảm nhận vai trò MC cho hai chương trình event song ngữ của công ty nước ngoài, quay một vài talkshow trước khi trở về Mỹ.

Hạo Nhiên

Leave a Reply