Nữ Phóng Viên FOX NEWS tiết lộ chuyện chưa từng kể về Trump

Nữ nhà báo xinh đẹp Megyn Kelly tiết lộ Tổng thống đắc cử Donald Trump đã nỗ lực một cách bất thành trong việc tặng quà cho cô, trong đó có việc ở miễn phí tại một trong những khách sạn của ông này, như một phần của cái mà cô gọi là cách để điều khiển, gây ảnh hưởng đến hoạt động đưa tin bầu cử của các phóng viên.

Nữ nhà báo Kelly
Nữ nhà báo Kelly

Trong hồi ký sắp được công bố của mình, phóng viên Kelly cho biết, ông Trump có thể đã có được lời mách nước trước tranh luận về câu hỏi đầu tiên của cô khi cô đặt vấn đề về những phát biểu chỉ trích phụ nữ của ông này. Cuốn sách của nữ nhà báo Kelly cũng tường thuật chi tiết những lời xúc phạm và đe dọa mà cô nhận được từ ông Trump.

Nhà báo Kelly là người dẫn dắt chương trình “Bản tin của Kelly” trên kênh truyền hình Fox News. Nữ phóng viên này cho biết, ông Trump thường xuyên tìm cách có được sự đối xử ưu đãi từ các phóng viên và các nhà bình luận.

“Đây thực sự là một trong những câu chuyện chưa được kể ra trong chiến dịch tranh cử năm 2016: Tôi không phải là phóng viên duy nhất mà ông Trump đề nghị tặng quà với mục đích duy nhất là để gây ảnh hưởng, điều khiển hoạt động đưa tin của chúng tôi”, Kelly nói. Ông Trump cũng tìm cách “ve vãn” các nhà báo bằng những lời khen ngợi. Theo Kelly, “đây là cách thông minh bởi báo chí, truyền thông đầy những kẻ mà cái tôi của họ cần được vuốt ve”.

Khi một số phóng viên rõ ràng “đứng vào hàng ngũ” của ông Trump, cô cáo buộc rằng “có những người dẫn chương trình” chắc chắn đã làm việc trước với ứng cử viên để giúp ông ta giành lợi thế. Kelly không chỉ đích danh tên của phóng viên hay hãng truyền thông giúp ông Trump.

Nữ phóng viên Kelly cho hay, cô từng được đề nghị ở miễn phí tại một khách sạn của ông này ở khu sang trọng của thành phố New York hay như cô và chồng cô được đề nghị bay đến thăm khu Mar-a-Lago của ông Trump ở Florida.

Kiệt Linh

Leave a Reply