Nữ sinh cùng Việt kiều Mỹ ngủ khỏa thân rồi tố cáo

Cô nữ sinh viên năm thứ 2 đồng ý ‘qua đêm’ tại khách sạn với Việt kiều Mỹ gần 50 tuổi. Hai người ngủ chung giường trong trạng thái khỏa thân nhưng cô này không cho ‘quan hệ’, sau đó tố cáo mình bị hiếp dâm.

Nữ sinh cùng Việt kiều Mỹ ngủ khỏa thân rồi tố cáo

Ngày 25/10, công an TP. Đà Nẵng, cho biết, đã xác định ông D. (48 tuổi, Việt kiều Mỹ) không có hành vi hiếp dâm như tố cáo của chị N. (20 tuổi, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

N. là sinh viên năm 2, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, ngoài giờ học làm thêm ở một quán cà phê trên địa bàn quận Hải Châu.

Từ cuối tháng 9/2013, ông D. thường lui tới quán cà phê này và nảy sinh tình cảm với N.. Mới đây, N. đồng ý đi chơi với ông D. và qua đêm tại khách sạn.

Sau đó, N. về kể lại chuyện này với cô bạn thân và cô bạn khuyên N. viết đơn tố cáo là ông D. có hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, tại cơ quan Công an, N. lại khai có khỏa thân nằm ngủ chung nhưng không cho ông D. “vượt quá giới hạn” và ngây ngô hỏi: “Như vậy cháu có bị… cưỡng hiếp chưa?”.

Lời khai của cô N. cũng phù hợp với khai nhận của ông D. là đêm đó, cô N. tự nguyện vào khách sạn với ông D. và tự trút “xiêm y”.

Hai người có ngủ chung một giường trong trạng thái Adam và Eva, nhưng ông D. không thể thực hiện mong muốn đến cùng do cô N. không “hợp tác”.

Hành vi của ông D. không phạm tội hiếp dâm. Sau khi được cơ quan điều tra giải thích, cô N. xin rút đơn tố cáo.Theo CAND

Leave a Reply