Nữ sinh sư phạm đầy ấn tượng trong bộ ảnh dưới nước

“Hằng Não” tên thật là Đinh Hằng. Hiện tại, Đinh Hằng đang là sinh viên chuyên ngành sư phạm ngữ văn tại Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Nữ sinh sư phạm đầy ấn tượng trong bộ ảnh dưới nước

Nói về biệt danh Hằng Não, cô nàng 9X hài hước tiết lộ biệt danh này do bạn bè thầy cô lớp 12 đặt cho, đến bây giờ gọi như một chết danh. “Ra trường vẫn thấy nhớ bạn nên vẫn để biệt danh ấy, chứ đầu óc vẫn tốt (cười)– Hằng vui vẻ nói.

Từng tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp như Miss Teen, Top 5 Miss Laurier 2012 , Top 5 tỏa sáng cùng Galaxy Yan TV. Vừa qua Hằng cùng ekip Photo Fw Paparazzi đã thực hiện một bộ ảnh dưới nước khá ấn tượng. Hình ảnh nàng cá múa lụa dưới nước nhẹ nhàng bay bổng đầy chất nghệ thuật khắc hoạ lên chính hình ảnh và tính cách cũng như cung Song Ngư của cô.

 

Hằng Não

Hằng hào hứng chia sẻ: “Vì không biết bơi và lặn nên Hằng cũng muốn thử sức với chính mình, dám nghĩ dám thực hiện. Trong lúc thực hiện bộ ảnh,Hằng rất run và lạnh, phần nữa cũng lo lắng vì sợ anh photo khó tính khôngvừa ý với phần diễn của mình (cười)”.

Riêng anh chàng photo đa tài Fw Paparazzi chia sẻ: “Đây là lần đầu ekip của mình thực hiện một bộ ảnh dưới nước và model cũng không biết bơi nên có một số khó khăn khi thực hiện. Có một kỉ niệm vui là khi setup máy móc và chuẩn bị đồ xong xuôi cho shot ảnh đầu tiên thì mọi sự tập trung và chú ý của moi người có mặt trong hồ bơi đều dồn về phía ekip, Hằng bắt đầu cho lần lặn xuống đầu tiên thì bị sặc nước. Thế là mình cũng chỉ muốn lặn xuống cho đỡ xấu hổ. Nhưng sau đó hằng cũng đã dần thích nghi được với điều khiện và thực hiện được những yêu cầu và style diễn của photo đưa ra”.

Bộ ảnh được thực hiện dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của CLB hồ bơi Trung Sơn quận 8.

Photo : Fw paparazzi

M.u.a: Tài Nguyễn