Nữ tiếp viên không mặc nội y, múa sexy

Ập vào nhà hàng 151, công an bắt quả tang hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, không nội y ngồi phục vụ khách.

Theo đó, lúc 19h45 đêm 28/7, lực lượng thuộc đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an Q.5, TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng 151 (ở địa chỉ số 151 đường Lê Hồng Phong, P.3, Q.5).

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại nhà hàng 151 có 5 phòng đang có khách ăn uống, giải trí. Trong số đó có 3 phòng có hoạt động hát karaoke.

đại gia, karaoke, Năm Một, Q5, tiếp viên, khiêu dâm, phục vụ

đại gia, karaoke, Năm Một, Q5, tiếp viên, khiêu dâm, phục vụ

Hàng chục tiếp viên nhà hàng ăn mặc mát mẻ, không nội y tiếp khách.

Đáng nói là ở tất cả các phòng trên có lượng lớn nữ tiếp viên ngồi cùng khách nam trong trang phục mát mẻ như: áo tứ thân, áo 2 dây và không mặc nội y.

Đặc biệt tại phòng số 3 lầu 2 của nhà hàng, lúc cảnh sát ập vào, 3 vị khách Việt kiều đang ngồi gác chân, gác tay với 3 nữ tiếp viên ăn vận sexy.

Trên bàn karaoke, 3 nữ tiếp viên khác đang quay cuồng nhảy theo kiểu trút dần trang phục để phục vụ màn “rửa mắt” cho các Việt kiều.

Qua làm việc với 2 quản lý nhà hàng 151 là ông Trần Thanh S. (SN 1986) và Trần Văn T. (SN 1957), lực lượng công an cho biết, nhà hàng 151 có những vi phạm hành chính.

Cụ thể, tuy không có giấy phép hoạt động karaoke nhưng vẫn tổ chức cho khách vào các phòng hát.

đại gia, karaoke, Năm Một, Q5, tiếp viên, khiêu dâm, phục vụ
Nhà hàng 151

Trong số 26 nữ tiếp viên có mặt ở nhà hàng thời điểm kiểm tra, 12 nữ tiếp viên không có hợp đồng lao động, 10 nữ tiếp viên không xuất trình được giấy CMND cá nhân. Đáng nói là có 1 trường hợp nữ tiếp viên dưới 18 tuổi.

Bước đầu cơ quan công an đã tạm giữ 3 dàn máy karaoke và 1 bản chính giấy phép kinh doanh của nhà hàng 151 để làm rõ xử lý.

Trước đó vào giữa tháng 5/2013, nhà hàng 151 đã từng bị đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội TP.HCM…sờ gáy.

Lần đó, với gần chục lỗi vi phạm hành chính, tụ điểm này bị phạt số tiền 82 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay chủ nhà hàng vẫn chưa đóng phạt mà tiếp tục vi phạm.

Đàm Đệ

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”mua sexy ” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply