Nữ Việt kiều 34 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chợ Cồn ở Đà Nẵng

Đi chợ cùng 3 người thân mua sắm đồ làm quà để trở lại Đan Mạch, nữ Việt kiều trẻ bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.
Ngày 19/7, Ban quản lý chợ Cồn (TP Đà Nẵng), cho biết đã nhận được thông tin về việc một nữ Việt kiều đột ngột mất tích khi đến mua sắm tại chợ này.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, quê quán Đà Nẵng) nhưng hiện sống và làm việc tại Đan Mạch.

Bà Huỳnh Thị Nghị (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), mẹ của chị Huệ cho biết, ngày 25/6, chị Huệ cùng chồng về nước để dự đám cưới em gái và thăm gia đình.

13782226_748065635333883_6949915943669196444_n

Chị Nguyễn Kim Huệ, nữ Việt kiều mất tích bí ẩn tại chợ Cồn (Đà Nẵng)

Sáng 18/7, chị Huệ cùng 3 người em là Diệu, Thanh, Loan rủ nhau đi chợ Cồn để mua đồ làm quà tặng cho bạn bè khi cùng chồng trở lại Đan Mạch vào ngày 19/7.

Tuy nhiên, khoảng 10h30, Thanh và Diệu đứng đợi chỗ khác vì trời nắng, còn chị Huệ và Loan có đến quầy mua cà phê. Lúc thanh toán tiền, chị Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy, sau khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị Huệ đâu nữa.

Ngay sau đó, mọi người gọi điện vào máy của chị Huệ, lúc đầu điện thoại có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Gia đình bà Nghị cũng tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không nhận được tin tức nào thêm của chị Huệ.

Vì quá lo lắng cho chị Huệ nên gia đình đã trình báo sự việc lên công an để nhờ sự giúp đỡ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Được biết, camera của chợ Cồn có ghi lại cảnh chị Huệ tự dưng đi một mạch vào phía bên trong chợ rồi sau đó mất tích.

Theo người thân, chị Huệ là một người tốt tính và sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Chị Huệ không có bất cứ mâu thuẫn hay gây xích mích gì với ai.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Leave a Reply