Nực cười xì căng đan của Thúy Nga

Như một trò đùa, thật nực cười, lố bịch, đúng là câu chuyện quá bi hài… đó là những nhận xét của độc giả về scandal tình tiền của Thúy Nga đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. [youtube_wpress search=”1″][wpspoiler name=”==> CLICK HERE TO ENTER CHAT ROOM <==” showText=”click to CHAT” hideText=”” ] [/wpspoiler][tubepress mode=”tag” tagValue=”Danh hài Thúy Nga” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

Scandal tình tiền của danh hài Thúy Nga những ngày gần đây thực sự gây sốc cho dư luận. Đặc biệt, câu chuyện đẩy lên tới đỉnh điểm khi Thúy Nga đã họp báo và tuyên bố bé Nguyệt Cát không phải là con của chồng ‘hờ’. Nhiều độc giả bày tỏ thái độ không ủng hộ với tuyên bố của Thúy Nga vì cho rằng Thúy Nga đã làm tổn thương chính con mình và câu chuyện cá nhân đã bị đẩy đi quá xa trên truyền thông.

Trò lố bịch!

Thúy Nga, chồng hờ, danh hài, scandal

Thúy Nga và ông Nam khi còn mặn nồng.

“Như một trò đùa. Cưới một người lại có con với người khác. Chỉ có Thúy Nga mới dám tuyên bố như vậy!”, độc giả Nguyễn Tiến Dũng nhận xét. Độc giả ký tên QBS cũng cho rằng đây quả là trò lố bịch: “Theo dõi vụ này thấy Thúy Nga thế nào ấy, không rõ mục đích là gì nữa. PR khi ở bên kia sườn dốc chăng?”

Còn bạn đọc Đặng Dũng nhận xét: “Xem ra diễn viên hài Thúy Nga có thành tích tình ái cũng chẳng đàng hoàng cho lắm. Theo tôi cô ấy nên im lặng hoặc giải quyết bằng cách khác chứ cách này e không ổn. Chỉ càng làm hoen ố hình ảnh của cô ấy thôi”.

“Luật hôn nhân tại Mỹ không dễ dàng đâu bạn. Họ sẽ thử ADN, làm gì cũng phải cũng phải suy nghĩ cho kỹ, hãy nghĩ tới con… Bạn kết hôn với Nghĩa trước hay thường trú với Nam trước? Vì khi anh ta lấy người vợ thứ 2 là Việt kiều Mỹ, anh ta đã đem theo 2 đứa con gái đi cùng, hiện tại học hành rất tốt… Anh ta không tầm thường như bạn nghĩ đâu! Hãy tự trách mình trước”, một bình luận trên trang cá nhân của Thúy Nga khi cô chia sẻ về scandal tình tiền.

“Sao những người của công chúng dạo này làm sao vậy? Chuyện gia đình vậy mà cũng đưa lên truyền thông để thiên hạ chê cười”, độc giả ‘nguyenmanhthuong’ bình luận.

Tại sao lại đem con trẻ vào xung đột của người lớn?

Không chỉ ngán ngẩm với chuyện nhà của danh hài, nhiều bạn đọc còn bày tỏ sự thất vọng về người nghệ sĩ này. Độc giả Trần Thủy viết: “Thúy Nga đòi được tiền rồi thì về ở ẩn đi nha. Cô đã đánh mất tình cảm của công chúng dành cho người nghệ sĩ hài bao năm nay. Thất vọng trầm trọng. Diễn viên hài này có cuộc đời còn hài hơn kịch sân khấu của cô ấy.

Bạn Nguyễn Bình thì khuyên cô nên làm 1 tiểu phẩm: “Thúy Nga nên có một tiểu phẩm hài đảm bảo rất nhiều người sẽ xem và tên tiểu phẩm nên đặt là “chuyện nhảm 3 người”. Không biết đâu là sự thật, đâu là sân khấu hài nhưng có một sự thật Thuý Nga đang làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam”.

Tuy nhiên, nhiều độc giả khác lại không bằng lòng về cách nữ diễn viên hài lôi con gái bé bỏng vào cuộc. Bạn Tường Huy đặt giấu hỏi: “Tại sao lại đem con trẻ vào xung đột của người lớn?”. Đồng quan điểm, bạn Vũ Thị The cho rằng: “Khi đọc về Thúy Nga, tôi thấy thất vọng về cô. Tôi không biết những chuyện này thì hay ho gì mà đưa lên báo?”

‘Đây là vở hài kịch tệ nhất trong năm’ có lẽ là nhận định chính xác nhất về vụ việc này.

Anh Thư(tổng hợp)

Leave a Reply