Ông Bầu Show Hải Ngoại Minh Chánh: Quyết định im lặng để Hoàng Yến vui lòng

Mới đây Minh Chánh – ông bầu chuyên tổ chức các cuộc thi hoa hậu người Việt ở hải ngoại vừa khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ mối quan hệ giữa mình và Hoàng Yến cùng những chuyện động trời về người đẹp này.

Minh Chánh: Quyết định im lặng để Hoàng Yến vui lòng

Ông bầu này chia sẻ tình cảm mà anh dành cho Siêu mẫu Hoàng Yến rất sâu đậm “Tôi sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để Hoàng Yến được vui. Khi nghe tin Yến bị tai nạn, cô ấy có nhờ giúp nên tôi đã gửi về cho cô ấy 50.000 USD nhưng sau khi tôi buông lời trách móc Yến vì nghe tin Yến đập đá này nọ dẫn đến tai nạn thì Yến giận tôi luôn”.

 

Hoàng Yến và Minh Chánh

Ngoài ra, tôi còn tài trợ cho Yến làm MV trị giá 15.000 USD. Thời gian cô ấy làm album đi hát, tôi là người đứng sau hỗ trợ chuyên môn và chi phí. Tôi có nề hà gì với Yến đâu, đáp ứng mọi sở thích và làm cho sự nghiệp cô ấy tốt hơn. Bởi vì khi yêu thì việc chu cấp cho người mình yêu là chuyện đương nhiên. Vì vậy tôi đã không tiếc bất cứ thứ gì với Yến“, Minh Chánh chia sẻ.

Sau khi bị “người tình” lên tiếng vạch mặt là người phản bội, Hoàng Yến đã chối bỏ hết mọi thứ: “Minh Chánh đang muốn dựa vào tên tuổi của tôi để nổi tiếng, để dễ dàng về nước làm show. Đây là chuyện không tưởng“. Tuy nhiên Minh Chánh thì lại cho rằng vì Hoàng Yến là người nổi tiếng nên cô ấy không dám chấp nhận.

 

Trước câu hỏi nếu Hoàng Yến liên tục chối bỏ thì Minh Chánh sẽ có hành động gì thì ông bầu hải ngoại cho biết: “Tôi không thích đi kể chuyện của mình cho người khác nghe, chỉ vì một phút xúc động không thể kìm nén được nên tôi mới thổ lộ ra. Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm như hiện nay. Tôi vẫn còn thương Yến và không muốn cô ấy bị tổn thương. Nếu Yến cứ tiếp tục phủ nhận tôi sẽ chọn cách im lặng để cô ấy được vui lòng”.

Kỳ Phong (Báo Đất Việt)

 

Đây chỉ là một phần bằng chứng của số tiền hơn 1 tỷ. Kiểu này thì Hoàng Yến kiện thế nào?

Độc quyền: Bằng chứng Minh Chánh gửi trăm triệu cho Hoàng Yến

Sau khi Minh Chánh – ông bầu chuyên tổ chức các cuộc thi hoa hậu người Việt ở hải ngoại vừa khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ mối quan hệ giữa mình và Hoàng Yến cùng những chuyện động trời về việc người đẹp từng moi tiền của mình trong thời gian yêu nhau với số tiền ước tính hơn 1 tỷ đồng.

 

Minh Chánh và Hoàng Yến thời còn mặn nồng

Hóa đơn 1.200USD mà Minh Chánh chuyển tiền cho Hoàng Yến

Đối diện với những thông tin bất lợi với mình, Siêu mẫu Hoàng Yến vừa lên tiếng khẳng định “Từ trước tới nay tôi chưa nhận được đồng bạc lẻ nào từ anh ta. Kể cả tiền cát-xê làm MC tôi còn chưa lấy được nói chi đến chuyện cho đến 50.000 USD. Tôi sẵn sàng đối chất với cả M.C và vợ anh ta. Nếu không đưa ra được bằng chứng chính xác mà tiếp tục bêu rếu tôi trên mặt báo, tôi chắc chắn sẽ kiện tới cùng“.

Cũng chia sẻ về chuyện yêu đương, Hoàng Yến cho biết: “Con người ấy, thậm chí tôi còn chẳng muốn nhìn mặt huống chi là yêu với đương?“.

 

Thông tin về việc Minh Chánh hỗ trợ người đẹp làm album đều được anh giữ lại.

 

Minh Chánh khẳng định đầu tư toàn bộ số tiền để Hoàng Yến sản xuất MV

Minh Chánh: Quyết định im lặng để Hoàng Yến vui lòng

Mặc dù đã chọn cách im lặng để Hoàng Yến được vui lòng nhưng trước những lời tố cáo không đúng sự thật và ảnh hưởng đến uy tín của mình, Minh Chánh đã tung ra hóa đơn chuyển tiền cho Siêu mẫu Hoàng Yến, đồng thời lên tiếng khẳng định: “Tôi là người khá nổi tiếng trước khi quen Yến, tôi tạo ra Ngọc Trinh thì cần gì phải dựa vào Hoàng Yến để nổi tiếng.Còn về chuyện cát-xê Jennifer Phạm tôi trả 5000 USD trong khi Yến có 1000USD thì làm gì không trả được. Hoàng Yến vừa gạt tình tôi để lấy tiền còn la làng.

Ngoài việc trả 1.000 USD tôi còn phải tốn 3.500USD tiền vé máy bay và mua túi miu miu tặng Yến ước tính cũng gần 7.000USD. Thử hỏi có ông bầu nào dám chi cho Yến như vậy?”

 

Minh Chánh chụp lại chiếc túi LV cùng biên lai khi mua để tặng trợ lý của Hoàng Yến.

 

Hóa đơn chuyển tiền 2.800 USD

Biên nhận 1.000 USD

Hoàng Yến ký nhận tiền do Minh Chánh chuyển (biên nhận 500USD)

Biên nhận 2.000 USD

Ngoài ra Minh Chánh còn khẳng định tổng số tiền đã gửi về cho Hoàng Yến ước tính không hề nhỏ: “Tôi là người nổi tiếng hơn cô ta, số tiền tôi kiếm được nhiều hơn cô ta gấp 100 lần. Vì vậy cô ta chính là người dựa vào tôi để kiếm sống. Trong thời gian quen nhau, ngoài việc chuyển tiền thông qua ngân hàng, tôi cũng thường xuyên gửi tiền cho bạn bè mang về cho Yến mỗi khi cô ấy cần. Có thời điểm tôi gửi cho Yến 7.000 USD vì số tiền nhiều quá nên dịch vụ phải chia làm hai đợt để gửi. Tổng số tiền Yến nhận từ tôi phải hơn 1 tỷ đồng”

Cảnh Thiên (Báo Đất Việt)

Leave a Reply