‘Ông Hoàng đồ lót’ Long An tự sướng giữa cánh đồng lúa

Cộng đồng mạng đang “nóng mắt” với những hình ảnh một chàng trai trẻ tự xưng là “ông Hoàng đồ lót”

'Ông Hoàng đồ lót' Long An tự sướng giữa cánh đồng lúa

Cộng đồng mạng đang “nóng mắt” với những hình ảnh một chàng trai trẻ tự xưng là “ông Hoàng đồ lót” và không ngại quảng cáo bản thân mình khi trên người chỉ có chiếc quần lót giữa cánh đồng lúa xanh rờn.

Để thể hiện bản thân, chàng trai khẳng định sự “dám nghĩ, dám làm” của mình bằng cách chỉ mặc quần lót, đứng giữa cánh đồng lúa xanh rờn tự “PR” bản thân.

Anh chàng tự tin giới thiệu: “Hi, tôi là T.D, nickname của tôi là ông Hoàng đồ lót. Hiện tại tôi đứng ở một tình miền Tây rất xinh đẹp, đó chính là Long An. Và tôi, tôi là trai của miền Nam.”

Clip chưa đầy 1 phút này được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng. Nhiều người đã không khỏi bàng hoàng trước sự tự tin “quá đáng” của chàng thanh niên Long An và gọi đây là “Quân Kun version 2” (phiên bản 2) với cách chứng tỏ bản thân bằng việc khoe thân phản cảm.

Quân Kun thường xuyên có những bức ảnh “khoe thân” trên trang cá nhân.

Những trường hợp như Quân Kun và “ông Hoàng đồ lót” trong clip này khiến chúng ta thực sự phải suy ngẫm và lo ngại về cách suy nghĩ và hành động của giới trẻ hiện nay.

Tinh thần dám nghĩ, dám làm để thể hiện bản thân của thế hệ trẻ rất đáng hoan nghênh và cổ vũ, nhưng nghĩ gì và làm gì là điều cần phải cân nhắc kỹ để tránh gây phản cảm với người xem.

Theo Lao động

Leave a Reply