Phản ứng của Ngọc Trinh sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay


Ngọc Trinh khóa tài khoản Facebook và xóa hết những hình ảnh liên quan đến Hoàng Kiều trên instagram ngay sau khi vị tỷ phú 73 tuổi tuyên bố chia tay.

Hoàng Kiều tuyên bố kết thúc chuyện tình với Ngọc Trinh


Phản ứng này của người đẹp “Vòng eo 56” khiến tin ‘chuyện tình 27 – 72’ kết thúc dường như đã dần được chứng thực.

Sáng 23/1 Hoàng Kiều tuyên bố kết thúc chuyện tình với Ngọc Trinh. Mối tình giữa đại gia 73 tuổi và người đẹp 28 tuổi vốn được rất nhiều người quan tâm nay đã kết thúc nhanh chóng.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe ảnh về chuyến đi Hawaii cùng người tình. Ông Trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc ủng hộ cũng như ngưỡng mộ tình yêu của ‘gà cưng’ với đại gia Hoàng Kiều. Thế nhưng, giờ đây tài khoản Facebook của Ngọc Trinh đã bị khóa và trên instagram thì không cập nhật gì mới và đã xóa hết hình ảnh liên quan đến Hoàng Kiều. Liên hệ với Vũ Khắc Tiệp, anh cho biết không trả lời bất kì câu hỏi nào của báo giới lúc này, sau đó thì không thể liên lạc được.

Tài sản của Hoàng Kiều sụt giảm khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Ngay sau khi chia tay Ngọc Trinh, tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều đã có sự giảm sút.

Thời điểm tháng 12/2016, theo thống kê của Forbes, tài sản của đại gia Hoàng Kiều là 2,9 tỷ USD. Con số này đã tăng lên 3,2 tỷ USD khi bước sang năm 2017.

Tại thời điểm sáng 23/1, khi Hoàng Kiều tuyên bố đường ai nấy đi với Ngọc Trinh, tài sản của ông theo thống kê của Forbes là 3,1 tỉ USD nhưng tới thời điểm này thì con số thực tế chỉ là 3 tỉ USD.

Tài sản của Hoàng Kiều sụt giảm khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Thống kê của Forbes chiều ngày 23/1, tài sản của Hoàng Kiều là 3 tỉ USD.

Mặc dù là người Việt giàu nhất thế giới nhưng phải thừa nhận rằng sau khi công khai tình yêu với Ngọc Trinh, cái tên Hoàng Kiều được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam.

Minh Thư

Leave a Reply