Phi Thanh Vân chuẩn bị kết hôn lần 2 với phi công trẻ

Nữ hoàng dao kéo của Vbiz cho biết cô và chồng sắp cưới Bảo Duy sẽ đăng ký kết hôn vào cuối tháng 10 này để hợp thức hóa vợ chồng.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Phi Thanh Vân” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nữ diễn viên

Kính thưa ô sinvừa chia sẻ thông tin tái hôn vào cuối tháng này. Cô viết: “Thông báo với các tình yêu thân mến là ngày 29/10/2014, Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy sẽ chính thức đi đăng ký kết hôn để hoàn tất thủ tục và nghĩa vụ với nhà nước”.

Chia sẻ của người đẹp sinh năm 1982 nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô thừa nhận thông tin mình chuẩn bị kết hôn vào ngày 29/10 là chính xác.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết, đến thời điểm hiện tại Bảo Duy đã ly hôn với vợ cũ để chuẩn bị cho lần kết hôn mới. Trước mắt, cả hai sẽ làm thủ tục đăng ký kết hôn để hợp thức hóa cuộc sống vợ chồng.

Phi Thanh Vân chuẩn bị kết hôn lần 2 với phi công trẻ
Phi Thanh Vân xác nhận kết hôn vào cuối tháng này.

“Thời điểm này, công việc của tôi và ông xã đều bận rộn, cộng với việc đang mang thai nên chúng tôi chỉ có thể đăng ký kết hôn trước. Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới vì có thể khi sinh con xong, hôn lễ mới tổ chức được” – Phi Thanh Vân nói.

Sau khi kết hôn, Phi Thanh Vân và phi công trẻ vẫn sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô đang mang thai ở những tháng đầu tiên nên được chồng chăm sóc rất chu đáo. Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia các sự kiện nhiều để dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức. Khi được hỏi về giới tính của em bé, nữ diễn viên cho biết, thai nhi còn nhỏ nên bác sĩ chưa chuẩn đoán chính xác.

Phi Thanh Vân chuẩn bị kết hôn lần 2 với phi công trẻ
Nữ diễn viên và ông xã kém tuổi sẽ đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới vì cả hai đều bận rộn.

Sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân cùng người chồng ngoại quốc cách đây 2 năm, mới đây, Phi Thanh Vân đã tìm lại được hạnh phúc bên tình yêu mới của mình. Ông xã của người đẹp dao kéo kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác dường như không phải là vấn đề khi suốt thời gian qua cặp đôi này vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mặt báo.

Cô cũng tâm sự, mình và người yêu đều từng đổ vỡ trong hôn nhân nên rất dễ đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai sẽ cố gắng để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho những đứa con chung và con riêng. Cô cũng khẳng định, chuyện bạn trai có vợ và hai con riêng không ảnh hưởng đến tình yêu cô dành cho anh.

Leave a Reply