Phi Thanh Vân ôm con 5 tiếng tại tòa án quận 10, vẫn chưa thể giải quyết thủ tục ly hôn

Sáng ngày 14/03, người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đã cùng con trai và mẹ ruột đến Tòa án Nhân dân Quận 10, TP. HCM để làm thủ tục giải quyết việc ly hôn với Bảo Duy.Theo lịch hẹn của tòa án, đúng 8h30 sáng, Phi Thanh Vân đã có mặt để hoàn thiện 1 số giấy tờ khai nhận cần thiết. Tuy nhiên, sau nhiều giờ cả Phi Thanh Vân và đại diện tòa án chờ đợi, Bảo Duy lại không xuất hiện như dự kiến.

Phi Thanh Vân ôm con 5 tiếng tại tòa án, chồng vẫn không đến giải quyết ly hôn - Ảnh 1.

8h30 sáng ngày 14/03, Phi Thanh Vân xuất hiện tại Tòa án Nhân dân Quận 10, TP. HCM để làm thủ tục ly hôn với Bảo Duy.

Với mong muốn hoàn thiện việc ly hôn nhanh chóng, Phi Thanh Vân và đại diện tòa án nhiều lần liên lạc với Bảo Duy qua điện thoại, thậm chí nhờ cả mẹ ruột của doanh nhân sinh năm 1984 tác động nhưng cuộc hẹn đã bị lùi sang buổi chiều vì lý do Bảo Duy bị mệt.

Đến 13h30 chiều, Phi Thanh Vân thông báo Bảo Duy và gia đình đã không giữ đúng lời hứa. Bản thân nữ diễn viên cảm thấy rất mệt mỏi, bức xúc vì phải ôm con chờ đợi trong 5 tiếng và việc ly hôn bị hoãn lại do Bảo Duy vắng mặt.

Theo chia sẻ của “người đẹp dao kéo”, Tòa án Nhân dân Quận 10, TP. HCM sẽ tiếp tục hẹn gặp mặt cả nữ diễn viên và doanh nhân Bảo Duy vào thời gian tới đây. Nếu Bảo Duy quá số lần vắng mặt theo quy định, Phi Thanh Vân buộc phải làm hồ sơ đơn phương ly hôn tại Phan Thiết – quê của Bảo Duy.

Phi Thanh Vân ôm con 5 tiếng tại tòa án, chồng vẫn không đến giải quyết ly hôn - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân cho biết rất nhiều người thân muốn đến tòa án vì sợ cô buồn, nhưng nữ diễn viên cho biết cô sẽ mạnh mẽ vượt qua tất cả nên chỉ đi cùng con trai và mẹ ruột.

Đầu tháng 2 vừa qua, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ chuyện Bảo Duy ăn chơi trác táng, bỏ bê vợ con. Sự việc trở nên ồn ào hơn khi diễn viên “Cô gái xấu xí” công khai hình ảnh Bảo Duy có hành động đập phá nhà cửa, nhắn tin đòi con ngay trong đêm 30 Tết.

Tưởng rằng scandal này sẽ sớm lắng xuống khi Bảo Duy lên tiếng thừa nhận đã có hành động thiếu kiềm chế và gửi lời xin lỗi đến Phi Thanh Vân cùng gia đình.

Tuy nhiên, đến trưa ngày 06/02, Bảo Duy lại tung đoạn clip có nội dung “phản pháo” nhiều tuyên bố của Phi Thanh Vân, đồng thời khẳng định không ăn bám vợ cũ.

Phi Thanh Vân ôm con 5 tiếng tại tòa án, chồng vẫn không đến giải quyết ly hôn - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân 1 mình làm thủ tục ly hôn.

Sau chuỗi ngày trở thành tâm điểm của dư luận, cả Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chủ động liên lạc với tòa án để làm thủ tục ly hôn nhưng mọi việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Theo Thời Đại

Leave a Reply