Bộ phim dài tập “Chúng tôi tại US” – We@US

Mọi khía cạnh của cuộc sống du học tại Mỹ sẽ được lột tả hết sức thú vị, vui nhộn trong phim này.[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Chúng tôi tại US” resultsPerPage=”25″ theme=”phim”]

Chủ nhân loạt phim ngắn 7 days love game từng gây sóng gió trên mạng lại vừa xuất xưởng một series khác và nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các bạn trẻ ngay lần đầu xem. Bộ phim ấy có tên là We@US (tạm dịch là Chúng tôi tại US). Nội dung phim khai thác về chủ đề cuộc sống của teen Việt khi học tại Mỹ, với nhân vật chính là cô bé Uyên phải xa gia đình và bắt đầu cuộc sống mới tại Dallas, Texas. Cuộc sống của Uyên bị đảo lộn hoàn toàn khi đặt chân đế một nơi xa lạ, gặp những người bạn kỳ khôi, khó hiểu.

Những tưởng hoàn cảnh buồn thương ấy sẽ khiến bộ phim diễn tiến theo chiều hướng u ám nhưng không, các tình tiết lại được sáng tạo vô cùng vui nhộn, bất ngờ. Phim chắc chắn đem lại cho người xem tiếng cười, sự thoải mái và đôi lúc là những khoảng khắc lắng đọng, đầy suy tư.

Qua Uyên và các nhân vật khác được lồng ghép khéo léo trong đó, We@US đã lột tả mọi khía cạnh của cuộc sống du học tại Mỹ từ việc đi học đến ăn uống, vui chơi,… . Một số bạn du học sinh sẽ thấy bản thân mình của những năm trước lần đầu đến Mỹ hay một số khác sẽ biết được mình của những tháng ngày sau này.

Leave a Reply