Phim Hàn Quốc: Mật Danh – Iris 2

Xem Phim

[tubepress mode=”tag” tagValue=”HoaDaivn Mật Danh Iris 2 tập” resultsPerPage=”20″ orderBy=”relevance” ]

Xem Nội Dung Phim

Nội dung phim: Iris 2013 trọn bộ sub Việt:Công ty giải trí Taewon Entertainment đã xác nhận dàn diễn viên cho vòng casting đầu tiên gồm có Jang Hyuk,Lee Da Hae, Oh Yeon Soo, Kim Young Chul, Kim Seung Woo, Kim Min Jong, và Lim Soo Hyang.

Đại diện của Taewon Entertainment cho biết: “Iris đã thành công rực rỡ trong năm 2010. Đối với phần 2 của tác phẩm này, chúng tôi đã mời 4 ngôi sao vào vai 4 nhân vật chính hoàn toàn mới gồm có Jang Hyuk, Lee Da Hae, Oh Yeon Soo, và Lim Soo Hyang.

Iris 2013 - Iris 2013

Hai diễn viên từng tham gia phần 1 là Kim Young Chul và Kim Seung Woo vẫn sẽ tiếp tục tham gia phần 2 này. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của điệp viên Athena – Kim Min Jong. Bộ phim sẽ chính thức khởi quay ngay sau khi việc đàm phán với các diễn viên hoàn tất”.

Iris 2013 - Iris 2013

Jang Hyuk sẽ vào vai Yoo Gun, trưởng nhóm nghiên cứu của NSS TF – nhóm A. Lee Da Hae vai Ji Soo Yeon, một thành viên khác của NSS TF- nhóm A, nữ điệp viên từng được trao huy chương vàng sau chiến tích trong một vụ nổ súng.

Iris 2013 - Iris 2013

Trong khi đó, Kim Seung Woo, Kim Young Chul vàKim Min Jongsẽ vẫn vào vai nhữngđiệp viênngầm từ kịch bản cũ củaIris 1vàAthena. Ngoài ra, Oh Yeon Soo sẽ đóng vai Choi Min – Phó giám đốc NSS. Lim Soo Hyang sẽ đóng vào vai một nữ sát nhân.

Trái ngược với những tin đồn rằng nhữngca sỹ thần tượngnhư Jiyoung, Doojoon và Lee Joon sẽ tham gia phần 2 củaIris, phía công ty quản lý của họ vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nhưng rất có khả năng những ngôi sao trẻ này sẽ đảm nhận những vai phụ.

Iris 2013 - Iris 2013

Bộ phimIrisđược sản xuất năm 2009 và tạo nên cơn sốt với dòng phim truyền hình. Nhiều nhà bình luận nhận xét rằng đây là một bộ phim điện ảnh trên màn ảnh nhỏ với hình ảnh được trau chuốt cẩn thận, vô cùng mượt mà, ca khúc và hiệu ứng trong phim không thể chê vào đâu. Iris với bối cảnh trải dài từ Châu Âu sang Châu Á: Hungary, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc đã mang đến những thước phim đẹp hoành tráng.

Phimđược xướng danh cao nhất ở 8 hạng mục quan trọng tạiGiải thưởng truyền hình KBS 2009, nhận 2 danh hiệu tạiGiải nghệ thuật Baeksang 2010và giúp Lee Byung Hun, Kim Tae Hee được vinh danh tạiGiải thưởng Quốc hội Hàn Quốclần thứ 10.

Iris 2sẽ khởi quay vào tháng 10 và dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2013.
[youtube_wpress search=”1″]

Leave a Reply