Phim về hôn nhân của Whitney Houston ra mắt năm 2015

Đây cũng sẽ là tác phẩm đầu tay của nữ diễn viên Angela Bassett với cương vị đạo diễn.
Từng giành được giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong What’s Love Got to Do with It, nữ diễn viên Angela Bassett sẽ lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn qua bộ phim điện ảnh truyền hình dựa trên những chi tiết cuộc đời của diva quá cố Whitney Houston. Đây là thông tin mới được kênh truyền hình Lifetime tiết lộ. Cũng theo kênh này, bộ phim có tựa đề dự kiến là Whitney Houston và sẽ được trình chiếu trong năm 2015.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Whitney Houston” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] Dự án phim mới của Lifetime hy vọng sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và sâu sắc nhất về mối quan hệ từng gây tốn nhiều giấy mực trên báo chí giữa nữ diva với nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Bobby Brown. Gặp gỡ lần đầu tiên khi cả hai đã nổi tiếng và có một đám cưới đình đám vào năm 1992, cuộc hôn nhân sóng gió kéo dài 14 năm giữa Whitney Houston và Bobby Brown cuối cùng đã phải kết thúc với sự can thiệp của pháp luật. “Tôi dành sự kính trọng cho tài năng của Whitney và Bobby, cũng như những thành tựu mà họ đã đạt được. Tôi cũng hiểu rõ trách nhiệm của một người muốn kể lại câu chuyện của họ”, Angela Bassett đã bày tỏ như vậy với báo giới. Cô cũng chia sẻ, “Tôi vô cùng hứng thú khi có cơ hội được đi sâu vào thế giới của hai người qua ống kính máy quay”.

Bài viết: http://news.zing.vn/Phim-ve-hon-nhan-cua-Whitney-Houston-ra-mat-trong-nam-sau-post419544.html#home_cate|tinmoi0

Nguồn Zing News

Leave a Reply