Phim Việt chịu chơi kéo sang Mỹ làm phim

Bộ phim mới nhất có sự góp mặt của nữ diễn viên Việt kiều Kathy Uyên tổ chức đoàn phim sang tận New York bấm máy.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”phim viet” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

diễn phim, phim

Không hài lòng với những bối cảnh trong nước và cũng là để phù hợp với kịch bản phim, đoàn làm phim Âm mưu giày gót nhọn vừa tổ chức đoàn phim sang kinh đô thời trang của nước Mỹ để thực hiện những cảnh quay đầu tiên để kịp công chiếu vào tháng 10 tới.

Bối cảnh được chọn là khu Manhattan, Quảng trường Thời đại, Công viên trung tâm Central Park, con đường thời trang Garment District, bức tường Graffiti và bến phà bên sông East River nổi tiếng ở Brooklyn.

Toàn bộ các cảnh này được thực hiện trong 4 ngày và diễn ra khá thuận lợi, thậm chí với các cảnh quay trong trung tâm mua sắm.

Nói về sự thuận lợi này, Kathy Uyên chia sẻ: “Chúng tôi quay các cảnh này rất nhanh và không gặp bất cứ trở ngại nào, kể cả về khán giả xung quanh. Tôi nghĩ có lẽ là do người dân tại đây họ đã quá quen thuộc với sự có mặt của các đoàn làm phim nên cũng không tỏ ra quá tò mò”.

diễn phim, phim

Âm mưu giày gót nhọn được đầu tư mạnh từ những cảnh quay thực tế ở nước ngoài đến các bộ sưu tập thời trang độc đáo và những show thời trang hoành tráng. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất và nữ diễn viên chính.

Bộ phim xoay quanh Anne (Kathy Uyên), một chuyên viên thiết kế thời trang tại Mỹ. Cô là một người rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn thực hiện mọi việc tuân theo một kế hoạch nhất định. Thành phố New York cũng như công việc tại đây luôn đem đến cho cô những điều mới mẻ mỗi ngày.

Do kinh phí làm phim không cho phép và việc tổ chức đoàn phim rất phức tạp nên phim Việt thường rất hạn chế thực hiện các cảnh quay tại nước ngoài. Trừ những trường hợp bất khả kháng như nội dung, bối cảnh và nhân vật được đặt ở nước ngoài như trường hợp phim truyền hình “Hai phía chân trời” phát sóng năm ngoái.

Được biết dự án phim đầu tay do diễn viên Trần Bảo Sơn làm đạo diễn có tên Con đường vô tận dự kiến cũng thực hiện nhiều cảnh quay tại Mỹ trong thời gian tới.

Linh Anh

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Âm mưu giày gót nhọn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply