Phim Đài Loan: VÒNG XOÁY ĐAM MÊ

Sau bao nhiêu năm xa cách, 3 người bạn thân Thanh Văn, Thiên Lâm và Chính Kiệt cảm thấy vô cùng phấn khởi khi được gặp lại nhau.

[ws_table id=”96″]

Họ cùng nhớ lại những ngày tháng ngông cuồng, hiếu thắng thời niên thiếu. Cảnh tượng cả ba cùng kết nghĩa anh em, thề thốt rằng có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chia dường như đang hiện rõ trước mặt. Tuy nhiên, Thiên Lâm lại không ngừng than thở, bởi hai người anh em trước mặt thì một người là luật sư, người còn lại thì là người kế tục tập đoàn Trường Hưng, chỉ có mình anh là một công nhân lao động với tấm bằng đaị học trong tay, kiếm sống chỉ đủ bươn chải cho từng ngày từng tháng. Nhưng Thiên Lâm không vì thế mà tủi phận, anh luôn tin chắc rằng nếu như mình nỗ lực thì mai sau sẽ có thể thành đạt ,mình sẽ thực hiện được những lý tưởng, mục đích sống của bản thân.

Giang Thắng Hoàng, Đổng sự trưởng của tập đoàn Trường Hưng vì muốn báo đáp ơn cứu mạng của Thiên Lâm mà ông đã nhận Thiên Lâm vào làm việc tại tập đoàn. Tại đây, Thiên Lâm đã lọt vào mắt xanh của cô gái trẻ Thục Đình, cô chủ động dạy Thiên Lâm cách tính toán, thu thập tài liệu, sự nhiệt tình của Thục Đình khiến Thiên Lâm cảm thấy vô cùng cảm kích. Anh cũng bị thu hút bởi sự ngọt ngào, thẳng thắn của cô gái trẻ, theo thời gian thì tình cảm giữa Thiên Lâm và Thục Đình cũng dần trở nên sâu nặng hơn.Tưởng chừng rằng cuộc sống của mình dần biến đổi theo một chiều hướng tích cực, Thiên Lâm chìm đắm trong sự hạnh phúc của tình yêu và sự nghiệp. Nhưng anh lại không lường được những gì sẽ xảy ra trong tương lai , tình bạn thân thiết bấy lâu nay của Thiên Lâm cũng bị xoáy sâu vào cơn bão của quyền lực. Từ những lời thề năm xưa, giờ đây Thiên Lâm, Thanh Văn, Chính Kiệt lại trở thành kẻ thù của nhau trên thương trường, chức quyền và địa vị đã làm vấn đục những trái tim thuần khiết thuở xưa, khi mọi biến cố đều lần lượt diễn ra thì thân thế của Thiên Lâm cũng được hé lộ. Thực chất Thiên Lâm không phải là con ruột của Tú Phương và Khôn Nam , người cha ruột mà anh không hề hay biết lại chính là đổng sự trưởng của tập đoàn Trường Hưng, Giang Thắng Hoàng ….

PHIM VÒNG XOÁY ĐAM MÊ ● phim Đài Loan kênh Echannel

Phim Việt NamPhim Hàn QuốcPhim Trung QuốcPhim Đài LoanPhim Hồng Kông
Phim MỹPhim Liên XôPhim Thái LanPhim Ấn ĐộPhi Luật Tân
Phim hành động
Hồ Sơ MậtPhim MaK-HọcViễn TưởngPhim Hài Hước
Phim Việt CũPhim Trước 1975Phim Miền BắcPhim Thiếu NhiPhim Tài Liệu
Phim LẻPhim BộPhim Võ ThuậtPhim Bom Tấn
Phim Kinh Dị
Phim HBO
Phim CINEMAX
Phim MớiPhim Hình SựPhim Điện Ảnh
Phim Cuối TuầnPhim VN XưaPhim Truyền HìnhPhim Chiếu RạpPhim Ngắn
Phim Thần ThoạiPhim Cổ TrangVĩnhLong PhimPhim VTVPhim HTV
Phim DisneyCao Bồi MiềnTâyPhim Công GiáoPhim Tin LànhPhim Phật Giáo
Phim Nam MỹPhim Chiến TranhPhim SitComPhim Hài Mr BeanPhim Hề Sác Lô
Bình Minh FilmT&G Media FilmPhim HayPhim 4K HDYeah1 Movie
Phim Kiếm HiệpPhim Tình Báo

Leave a Reply