Phim Mỹ: Wrath of the Titans 2012 – Sự phẫn nộ của các vị thần

Xem Phim

Xem Nội Dung Phim

Nội dung chẳng khá hơn mấy so với phần một, ‘Clash of The Titans’, nhưng hiệu ứng hình ảnh cũng như các cảnh chiến đấu giữa các vị thần ở phần 2 được thực hiện công phu hơn.

Sau John Carter, Wrath of The Titans là bom tấn thứ hai trong năm nay ra mắt khán giả. Đây là phần tiếp theo của Clash of The Titans ra mắt hồi năm 2010. Khi đó, cơn sốt Avatar vừa mới hạ nhiệt và những bộ phim 3D “ăn theo” đều đạt doanh thu phòng vé đáng kể. Clash of The Titans được quay bằng 2D sau đó chuyển sang 3D trong quá trình hậu kỳ. Hình ảnh 3D của phim bị chê thậm tệ nhưng vẫn thu được tới gần 500 triệu USD. Warner Bros. tiếp tục đầu tư sản xuất phần hai với tên gọi Wrath of The Titans.
Câu chuyện trong phim lấy mốc thời gian vào một thập kỷ sau khi á thần Perseus (Sam Worthington), con trai của Thần Zeus, chiến thắng vinh quang trước quái vật Kraken. Khi người vợ thân yêu là thần Io qua đời, Perseus sống yên bình cùng cậu con trai 10 tuổi, Helius, ở một làng chài. Cùng lúc đó, một cuộc tranh chấp quyền lực giữa các vị thần đe dọa sự yên bình của Trái đất. Thần chiến tranh Ares, một người con khác của Thần Zeus, đã phản bội cha, thỏa thuận với Thần địa ngục Hades để giải thoát cho kẻ cầm đầu tàn bạo Kronos.[youtube_wpress search=”1″]

Leave a Reply