Phương Mỹ Chi “lọt mắt xanh” ông Tô Văn Lai, chủ Paris by Night?

Tại đêm nhạc của Quang Lê, ông chủ Thuý Nga Paris, Tô Văn Lai, đã không rời mắt khỏi các tiết mục của khách mời Phương Mỹ Chi.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Phương Mỹ Chi” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Đêm qua, tại liveshow Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã góp mặt trong đêm diễn với vai trò là khách mời. Nhưng theo nhận định của nhiều người, Mỹ Chi có phần “lấn át” chủ xị của đêm nhạc và Quang Lê “ăn đậm” nhờ có chị Bảy tham gia liveshow. Bởi vì, cho tới thời điểm này, Phương Mỹ Chi có lẽ là cái tên “hot” hơn cả các ngôi sao ca nhạc hạng A của V-pop.

Phương Mỹ Chi, Paris by Night, Thúy Nga Paris

Một hình ảnh đẹp của Mỹ Chi trong show của Quang Lê tối qua.

Điều đặc biệt của đêm diễn được tiết lộ bởi những người hâm mộ Phương Mỹ Chi. Đó là sự có mặt của một người đàn ông bí mật, Ông Tô Văn Lai, người sáng lập ra Thuý Nga Paris (Trung tâm Thuý Nga) nổi tiếng với chương trình ca nhạc vũ kịch tổng hợp Paris by Night.

Phương Mỹ Chi, Paris by Night, Thúy Nga Paris

Mỹ Chi và ông Tô Văn Lai.

Tại đêm diễn, ông Lai đã chăm chú nghe Mỹ Chi hát và không ngừng tán thưởng các tiết mục của cô bé. Đặc biệt, sau khi đêm nhạc kết thúc, ông đã ra ngoài cánh gà và chụp ảnh cùng bé.

Nhiều bình luận trên fanpage của Phương Mỹ Chi cho rằng tương lai của Mỹ Chi rồi sẽ sáng lạn khi sang tới trời Tây và đầu quân cho Thuý Nga Paris. Nhưng cũng có nhiều bình luận không muốn Mỹ Chi sang Mỹ và đứng trên sân khấu Paris By Night.

Điều gì cũng có thể và với tiết lộ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rằng ở hải ngoại có rất nhiều người hâm mộ Chị Bảy, thêm vào đó, dòng nhạc mà Mỹ Chi hát lại quá hợp với những tiết mục của Paris By Night nên chuyện Mỹ Chi có khả năng “đầu quân” cho trung tâm danh tiếng này là điều có thể tưởng tượng.

Phương Mỹ Chi, Paris by Night, Thúy Nga Paris

Phương Mỹ Chi, Paris by Night, Thúy Nga Paris

Những chia sẻ của người hâm mộ Mỹ Chi về sự việc liên quan.

Cho tới thời điểm này, Phương Mỹ Chi vẫn đang là cái tên “hot” và được mọi đơn vị, cá nhân khai thác lĩnh vực âm nhạc, giải trí giành giật.

(Theo Webphunu)

Leave a Reply