Adrianne Curry, Quán quân America’s Next Top Model mặc lố lăng diễu phố

Quán quân đầu tiên của America’s Next Top Model gây sốc khi mặc hớ hênh và diễu hành trên đường phố San Diego, California.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Adrianne Curry” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Adrianne Curry mới đây đã gây sốc trên đường phố San Diego, Californiakhi mặc táo bạo diễu phố. Cô mặc trang phục mô phỏng nhân vật Mortal Kombat trong sự kiện của Comic Con. Hình ảnh của Curry khiến nhiều người dân Mỹ cảm thấy hiếu kỳ xen kẽ bức xúc. Một vài người nói trên trang Mail rằng họ mong cảnh sát sớm can thiệp để cô ấy biết mình là ai.

Nhiều người tin rằng, sau sự cố bị đuổi khỏi Comic Con năm 2011 vì trang phục thiếu vải, Curry quyết tâm trở lại và “lợi hại hơn xưa”.

Năm 2011, Adrianne đã bị một vài cảnh sát chặn lại, không cho vào và bắt cô phải che phần “thiếu vải”. “Tôi bị một đám cảnh sát ngăn lại. Họ nói trang phục của tôi không hợp pháp vì phần đằng sau hở hang. Tôi thực sự tức giận và tôi sẽ cho họ thấy sự thay đổi của mình”, người mẫu này kể lại.

Adrianne Curry là chiến thắng trong cuộc thi America’s Next Top Model 2003. Sau đó, Adrianne ký hợp đồng với Wilhelmina Models ở New York. Cô làm người mẫu cho nhiều tạp chí, bao gồm cả Life & Style Weekly, Us Weekly, Star, OK!, Stuff, People, Maxim và lọt danh sách Hot 100 của Maxim vào năm 2005. Cô xuất hiện trong quảng cáo thương mại cho bộ sưu tập Merit Sirena kéo dài từ tháng 11/2004 đến tháng 1/2006.

Curry đã kết hôn khá sớm nhưng điều đó không khiến cô mất đi sức hút khi thường xuyên lọt Top 25 người đẹp gợi cảm của thế giới.

Hữu Anh

Leave a Reply