Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu

TTO – Ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi Người mẫu nam Việt Nam 2019 đã không thể phân định thắng thua nên đành trao giải đồng quán quân cho 2 thí sinh Phạm Đình Lĩnh (Hà Nội) và Phạm Minh Quyền (Đồng Nai).



Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 1.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Trương Ngọc Ánh trao giải cho 2 quán quân Phạm Đình Lĩnh (phải) và Phạm Minh Quyền (trái) – Ảnh: GIA TIẾN

Thay vì MC công bố kết quả cuối cùng, ban giám khảo đã phải cử một thành viên là diễn viên Trương Ngọc Ánh đứng ra giãi bày với khán giả. Cô nói “nãy giờ ban giám khảo đã phải “vật lộn” với nhau trong kia nhưng cuối cùng chúng tôi đã không thể chọn được người nào hơn người nào nên đành phải trao giải đồng quán quân”.

Không chỉ vậy, giải á quân 2 cũng được trao cho cả hai thí sinh. Vì vậy top 5 thí sinh cuối cùng đều có giải: á quân 1 thuộc về Trần Quang Thắng (Quảng Trị), hai á quân 2 được trao cho Lê Hữu Đạt (Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (Hà Nội).

Giải thưởng dành cho quán quân có giá trị 1 tỉ đồng, á quân 1 nhận 500 triệu đồng và á quân 2 là 300 triệu đồng.

Sau 6 tháng diễn ra, cuộc thi Người mẫu nam Việt Nam – Mister Việt Nam 2019 đã đi đến chặng cuối cùng với đêm chung kết diễn ra tối 14-9. Với hơn 400 thí sinh đăng ký dự thi, trải qua 2 cuộc thi bán kết, ban tổ chức đã chọn được 30 thí sinh tốt nhất vào vòng cuối cùng.

Trong đêm chung kết, 30 thí sinh trải qua các phần thi trình diễn hình thể, trình diễn trang phục thể thao. Từ đó, ban giám khảo đã chọn ra top 10 + 1 thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng vào thi trình diễn áo dài.

Sau màn trình diễn áo dài với bộ sưu tập “Đêm đô thị” của top 11, ban giám khảo chọn được top 5 gồm Lê Hữu Đạt, Phạm Đình Lĩnh, Trần Quang Thắng, Nguyễn Hoài Nam và Phạm Minh Quyền.

Cả 5 thí sinh này đã trình bày về những dự án cộng đồng của mình từng tham gia hoặc sẽ thực hiện.

Phạm Đình Lĩnh chọn dự án cộng đồng liên quan đến việc phổ cập kiến thức về bảo vệ môi trường thiên nhiên cho các thế hệ trẻ. Nguyễn Hoài Nam chọn dự án cộng đồng liên quan đến việc chăm lo cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh…

Lê Hữu Đạt chọn dự án “Tin yêu để hạnh phúc”, tổ chức lễ cưới tập thể cho những cặp đôi người khuyết tật đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trần Quang Thắng chọn dự án “Bơi vì tương lai” với mong muốn phổ cập kỹ năng bơi lội cho trẻ em vùng quê để giúp các em tự bảo vệ bản thân tốt hơn.

Còn Trần Minh Quyền chọn dự án “Chuyến du lịch tình nguyện” với mong muốn giúp người dân Tây Nguyên khắc phục hậu quả và những khó khăn sau mùa mưa lũ và cháy rừng.

Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như: Mister Fitness cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, Mister Sport cho thí sinh Khiêm Lương, thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng cho thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Đam, thí sinh nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân dành cho Nguyễn Hoài Nam, thí sinh có phong thái lịch lãm dành cho Phạm Đình Lĩnh…

Các thí sinh đoạt giải sẽ đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi quốc tế là Manhunt Internetional, Mister Internetional và Mister Globle.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 4.

Top 30 trong phần thi trình diễn hình thể

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 5.

Top 30 trong phần thi trình diễn trang phục thể thao

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 6.

Thí sinh Nguyễn Anh Tú trình diễn áo dài

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 7.

Thí sinh Trần Quang Thắng trình diễn áo dài

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 8.

Thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên nhận giải Mister Fitness

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 9.

Thí sinh Khiêm Lương nhận giải Mister Sport

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 10.

Thí sinh Trần Hoàng Bảo Đam (giữa) nhận giải thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu - Ảnh 11.

Top 5 chung cuộc (từ trái qua): Lê Hữu Đạt, Phạm Minh Quyền, Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam và Trần Quang Thắng




Lúc tranh cử 2024, TT Trump hứa giảm thuế cho nhà giàu nhưng tháng 5, ông đổi ý sẽ tăng thuế mạnh

15/05/2025

Tháng 3, 2025, TT Trump khoe thuyết phục được Tim Cook đầu tư $500 tỉ USD xây nhà máy Apple ở Arizona, Mỹ nhưng tháng 5 Tim Cook muốn xây ở Ấn Độ

15/05/2025

Trung Đông 15/5/2025: TT Trump tuyên bố sẽ không có hoà bình giưã Nga và Ukraine

15/05/2025

Nữ Thủ tướng Thái Lan đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam 15/5/2025

15/05/2025

TT Trump không thương lượng hoà bình được Iran trong chuyến kinh doanh ở Trung Đông do Iran đề xuất dự án vũ khí hạt nhân thay thế cho yêu cầu của TT Trump

15/05/2025

Thiếu tướng CSVN: TT Putin – TT Trump sắp “động binh”: Việt Nam đứng đâu giữa “hai làn đạn” Nga – Mỹ?

15/05/2025

TT Trump nói TT Nga Putin muốn gặp ông ở Thổ Nhỉ Kỳ ngày 16/5/2025 bàn vê Ukraine nhưng TT Putin sẽ không gặp TT Trump

15/05/2025

Hàng loạt xe bọc thép kéo đến biên giới Hungary – Ukraine trong lúc TT Trump đang ký bán vũ khí Mỹ cho nước Hồi Giáo Quatar 15/5/2025

15/05/2025

Phóng hoả tiển ồ át vào Do Thái trong lúc TT Trump đang ký bán vũ khí Mỹ cho nước Hồi Giáo Quatar 15/5/2025

15/05/2025

Nguy cơ vỡ nợ : Liệu Mỹ có lặp lại lịch sử năm 1933 ? • RFI Tiếng Việt 14/5/2025

14/05/2025

Chuyên gia ở Việt Nam 5/2025: “Phù thủy” tài chính Mỹ “săn tiền, cất vàng” để đối phó với ông Trump?

14/05/2025

China TV 13/5/2025: Đại tá Trung Quốc vạch bản chất quan hệ Nga – Trung, nêu kịch bản chiến tranh với Mỹ

14/05/2025

Youtuber ở Bolsa đi vài vòng khu vực quận Cam, Nam Cali đảng Cộng Hoà xem tình hình kinh doanh dưới thời TT Trump 5/2025

14/05/2025

Youtuber Mỹ bỏ đạo Tin Lành Mormon giải thích vì sao chính trị gia Mỹ giàu có nhanh nhờ thao túng thị trường chứng khoán

13/05/2025

Ông Trump, tổng thống đạo Tin Lành, nói gì về món quà máy bay $400 triệu cuả Quatar, nước Hôi Giáo viện trợ tài chánh cho khủng bố Hamas chống Mỹ

13/05/2025

Danh hề TT Trump trùm dựng kịch bản như “đốt nhà” rồi tìm cách “chữa cháy”, để có cơ hội tự khen “dập lửa” thành công, được MAGA vỗ tay

13/05/2025

Vì sao tỉ phú Tesla Elon Musk tháp tùng TT Trump đến các nước Trung Đông từ ngày 12-16/2025

13/05/2025

TT Trump không thăm Do Thái trong chuyến công du 3 nước Trung Đông từ 13-16/5/2025

13/05/2025

Tỉ phú Phương Thảo, chủ hãng bay VietJet Air chi $417 triệu USD thâu tóm Qazaq Air, hãng hàng không nội địa của nước Kazakhstan, Trung Á

13/05/2025

TT Trump khoe “chiến thắng vẻ vang” giảm thuế chưa từng có cho Trung Quốc từ 145% xuống 30% ngày 12/5/2025, sẽ giảm xuống 10% , 0% ?

12/05/2025

Leave a Reply