Quang Dũng xác nhận Jennifer Phạm mang bầu với Đức Hải?

Những lời tâm sự từ Quang Dũng đã tiết lộ hiện tại Jennifer Phạm đang mang bầu.

Trong bài phỏng vấn Quang Dũng trên báo, phóng viên hỏi về việc Jennifer Phạm đang mang bầu: “Thời gian này, Jennifer Phạm đang mang thai đứa con thứ hai, anh nghĩ sao khi con trai anh sẽ bị chia sẻ tình cảm?”.

Trước câu hỏi Jennifer Phạm đang mang thai, Quang Dũng tâm sự: “Bản thân Quang Dũng luôn mong muốn đưa Bảo Nam về Việt Nam. Tôi cho rằng, với con người văn minh như Jenni, cô ấy sẽ sắp xếp để mọi thứ được ổn thỏa. Tôi rất tự tin vào điều này”.

Ngoài ra Quang Dũng cũng khẳng định: “Gần đây, qua báo chí, tôi được biết Jenni ứng cử chức vụ Đại sứ Du lịch. Tôi rất tin và ủng hộ cô ấy. Nếu vì bận lo công việc và gia đình mới, tôi sẵn sàng thay Jenni chăm sóc cho Bảo Nam”.

 

Jennifer Phạm đã mang bầu với Đức Hải
Jennifer Phạm đã mang bầu với Đức Hải?

Trước đó, ngày 26/3, Jennifer Phạm bất ngờ xuất hiện trở lại khi đi chăm sóc da. Khác với các lần xuất hiện trước đây, Jennifer Phạm thường mặc các bộ váy ôm để khoe được đường cong cơ thể thì trong lần tái xuất này, cô diện chiếc váy đen suông đơn giản. Đặc biệt, chiếc váy không bó eo và không trông thấy bụng. Hơn nữa, gương mặt Jennifer Phạm dường như đầy đặn hơn trước.

Sự thay đổi trong cách ăn mặt, khuôn mặt và thân hình khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai.

Việc mang bầu này càng được khẳng định hơn khi Jennifer Phạm chia sẻ sắp tới cô cũng chưa có ý định quay trở lại showbiz mà sẽ sang Mỹ, dành thời gian bên bé Bảo Nam và gia đình.

Rút lui khỏi showbiz, cùng với những lời tâm sự từ Quang Dũng có thể thấy, hiện tại Jennfier Phạm đang mang bầu. Quả là một tin vui đối với showbiz Việt. Thế là Bảo Nam sắp có em.

Lý Thị

Leave a Reply