Quang Lê bất ngờ ôm chặt Phi Nhung

Phi Nhung tỏ vẻ lúng túng khi Quang Lê có cử chỉ “trên mức tình bạn”.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Quang Lê” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Quang Lê bất ngờ ôm chặt Phi Nhung

Chiều qua (18/7), nam ca sỹ Quang Lê và Phi Nhung bất ngờ cò cuộc hội ngộ tại nhà hàng Gạo giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Măc dù cả hai từng gặp gỡ và trò chuyện với nhau khá nhiều khi cùng đi biểu diển ở hải ngoại song: “Đây là lần đầu tiên tôi mời Phi Nhung dùng bữa tại nhà hàng mặc dù chúng tôi cùng diễn chung với nhau rất nhiều lần ở hải ngoại cũng như tại Việt Nam” – Quang Lê cười nói.
[tubepress mode=”tag” tagValue=”Phi Nhung” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Chia sẻ về những dự định trong thời gian sắp tới, Quang Lê cho biết mình đang chuẩn bị cho show riêng chủ đề Hát trên quê Hương ngày 24/7 sắp tới tại sân khấu Cầu Vồng 126. Sau thành công của liveshow có cùng tên gọi vào tháng 10/2010, Quang Lê tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng như một lời tri ân đến khán giả ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đây là chương tình phục vụ những khán giả chưa có dịp thưởng thức đêm diễn hoành tráng tại Nhà hát Hòa Bình với giá vé khá đắt đỏ.

Quang Lê chia sẻ: “Trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, người nghệ sĩ cũng nên chia sẻ cùng khán giả mối lo cơm gạo để họ có thể thoải mái giải trí, không phải đắn đo suy nghĩ. Vì vậy, tôi không ngại đầu tư những tiết mục chất lượng cho đêm nhạc để những ai không dư giả cũng có thể mua vé đi xem”.

Tiết lộ thông tin về liveshow Hát trên quê hương, đại diện chương trình cho biết: “Lần đầu tiên, Quang Lê đóng cải lương. Anh kết hợp với NSND Hồng Vân – Mình Nhí – Ngân Quỳnh – Quách Tuấn Du. Đặc biệt, anh và Phi Nhung sẽ vào vai Lan và Điệp trong vở cải lương nổi tiếng cùng tên”.

Những hình ảnh thân mật của Quang Lê và Phi Nhung:

 

Tiến Trần (Mốt & Cuộc sống)

Leave a Reply