Quang Lê đòi song ca Vợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh

Trong chương trình Đại nhạc hội 2016 diễn ra vào 20 giờ ngày 21.1.2016 tại TP Biên Hoà tới đây, không chỉ lần đầu đứng chung sân khấu, Quang Lê còn hào hứng đòi song ca Vợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh.

Chương trình Đại nhạc hội như một lời chúc mừng xuân mới tới những người dân thành phố Biên Hoà, quy tụ dàn sao hải ngoại và trong nước khá đông đảo như: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Giao Linh, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi, Phan Mạnh Quỳnh, Randy…

Không chỉ xuất hiện cùng con nuôi Phương Mỹ Chi với những ca khúc nổi tiếng, đặc biệt là những ca khúc về mùa xuân, Quang Lê sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ khi cùng song ca ca khúc “Vợ người ta” với Phan Mạnh Quỳnh.

Quang Le song ca Vo nguoi ta voi Phan Manh Quynh

Quang Le song ca Vo nguoi ta voi Phan Manh Quynh

Quang Lê sẽ song ca Vợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh.

Quang Lê chia sẻ, mặc dù đây không phải dòng nhạc sở trường nhưng anh rất hào hứng khi song ca Vợ người ta bởi ca khúc không chỉ dễ thuộc, dễ hát mà có lời ca thú vị. Ngoài các ca khúc thuộc dòng nhạc của mình, Quang Lê cũng rất chịu khó nghe các bài mới để nắm bắt thị trường âm nhạc tốt hơn. Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là một trong những sáng tác gây ấn tượng với Quang Lê.
Ngoài Vợ người ta song ca cùng Quang Lê, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ thể hiện những sáng tác đang “làm mưa làm gió” của mình trên thị trường âm nhạc.

Quang Le song ca Vo nguoi ta voi Phan Manh QuynhĐêm nhạc hội sẽ ghi dấu ấn với sự trở lại trên sân khấu Việt của nữ ca sĩ Sơn Tuyền.

Đã khá lâu Sơn Tuyền không xuất hiện tại sân khấu Việt Nam, do chị không sắp xếp được thời gian để trở về nước. Năm nay, mặc dù rất bận rộn với lịch diễn ở hải ngoại, Sơn Tuyền vẫn quyết định thu xếp thời gian để tham gia đêm nhạc hội bởi chị muốn được trở về và hưởng không khí mùa xuân nơi quê nhà. Tham gia nhạc hội đón xuân giống như một kỷ niệm, một hơi ấm xuân quê hương đối với chị.

Quang Le song ca Vo nguoi ta voi Phan Manh Quynh Giao Linh

Đứng chung sân khấu cùng Sơn Tuyền là “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, hai nghệ sĩ vốn rất nổi tiếng với những ca khúc về mùa xuân cũng sẽ đem đến những nhạc phẩm đầy hoài niệm, da diết trong ký ức những người yêu nhạc trữ tình.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ là sợi dây gắn kết các nghệ sĩ để đem đến đêm nhạc hội nồng ấm, ngọt ngào với những tình khúc bất hủ. Giữa những ‘cây đa, cây đề” của làng nhạc, Phương Mỹ Chi sẽ là dòng suối mát lành của dòng nhạc quê hương, đem đến những thanh âm trong trẻo, đáng yêu.

Nguyễn Ly

Leave a Reply