Quang Lê nhiều lần bị từ chối ở show ca nhạc, phải năn nỉ xin hát vì xấu trai

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai trong một talk show, Quang Lê tiết lộ những năm mười tám đôi mươi, anh thường xuyên có mặt ở các chương trình ca nhạc nhỏ lẻ phục vụ bà con người Việt nơi mình định cư để xin được hát.

Một vài lần, anh cũng được đồng ý và cũng không ít khi bị từ chối vì xấu trai.

Điều này khiến Quang Lê đôi lúc chạnh lòng, nhưng chẳng tự ti hay ngại ngùng mà luôn lạc quan cố gắng hát thật tốt với những ai đã cho mình cơ hội được đứng trên sân khấu.

Quang Lê bị từ chối vì quá xấu trai.
Quang Lê từng phải năn nỉ đi hát vì quá xấu trai.
Tiếp nối dòng chia sẻ, Quang Lê được dịp kể cặn kẽ về quá trình trau dồi kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản cùng các giảng viên thanh nhạc bản xứ, với rất nhiều kỷ niệm nhớ đời.

Giọng ca xứ Huế thừa nhận, nếu lúc đó không bỏ thời gian đi học chắc chắn bản thân sẽ chẳng thể thoải mái để đứng hát một cách thong dong và tự tin trước khán giả như bây giờ.

Trải lòng cùng chương trình, Quang Lê cho biết, những năm đầu khởi nghiệp bằng con đường cầm ca, bản thân cũng ít nhiều có được sự chú ý. Thế nhưng vì ngoại hình tròn trịa ngoài mong đợi nên không trung tâm ca nhạc nào dám nhận.

Và thế là, nam ca sỹ lại tiếp tục hành trình nài nỉ đi xin hát từ nơi này sang nơi khác. Nhắc về giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, Quang Lê kể rành rọt không sót chi tiết nào dù nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, anh còn bật mí chuyện bị bầu show “dìm hàng” nhiều năm vì sợ cạnh tranh với “gà cưng” của họ. Khi ấy, nam ca sĩ cảm thấy rất hoang mang và từng nghĩ sẽ không bao giờ thực hiện được giấc mơ có mặt ở các trung tâm ca nhạc danh tiếng nơi đất khách.

Tham gia Lần đầu tôi kể, Quang Lê còn bật mí về khoảng thời gian chán nản quay về quê nhà giải khuây và được nghệ sĩ Hoài Linh giúp mình được đứng hát trên sân khấu, với cát sê chỉ vài trăm ngàn.

Cùng với đó là những chia sẻ về chuyện bất ngờ được trung tâm hàng đầu hải ngoại đồng ý cho xuất hiện ghi hình trong cuốn video giúp bản thân tạo được dấu ấn, để trở thành cái tên không chỉ được khán giả yêu mến mà còn được rất nhiều bầu show danh tiếng “săn đón” hết mình.

Leave a Reply