Quang Lê trần tình việc ngồi lên mộ nhạc sỹ Nhật Ngân

Quang Lê chia sẻ chính vợ nhạc sỹ Nhật Ngân muốn nam ca sỹ ngồi lên mộ cố nhạc sỹ.

Liên tiếp những vụ ồn ảo xảy ra với nam ca sỹ Quang Lê. Mới đây, một cơn ‘bão’ dư luận đã xảy ra khi nam ca sỹ ngồi lên mộ của cố nhạc sỹ Nhật Ngân. Công chúng cho rằng anh đã bất kính với người đã quá cố.

Quang Lê trần tình việc ngồi lên mộ nhạc sỹ Nhật Ngân

Sau một vài ngày im lặng, Quang Lê đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Anh chia sẻ: ‘Nhạc sỹ Nhật Ngân là người đã có những sáng tác góp phần đưa tên tuổi của Quang Lê đến với công chúng qua nhiều ca khúc như: Xuân này con về mẹ ở đâu, Chiều xuân xa nhà…

Tôi biết ơn, quí trọng chú còn chưa hết thì làm sao có thể làm chuyện thất kính với chú. Ngày tôi ghé thăm gia đình chú Nhật Ngân, vợ của chú đã đưa Quang Lê cùng đi viếng mộ. Khi đó, chúng tôi nói với nhau chụp lại vài bức hình để làm kỷ niệm.

Quang Lê trần tình việc ngồi lên mộ nhạc sỹ Nhật Ngân

Khi chụp hình, Quang Lê chỉ dám đứng khép nép bên cạnh tấm bia tưởng niệm của chú Nhật Ngân thôi. Tuy nhiên, chính cô Ngân (cách mà Quang Lê gọi vợ của vị nhạc sỹ quá cố) đã chủ động kêu tôi ngồi xuống bên cạnh chú. Khi tôi hỏi vì sao thì cô nói chú sẽ rất thích nếu Quang Lê làm như vậy.

Cô Ngân nói, lúc sinh thời, chú Nhật Ngân rất thích ôm những thứ ông thích vào lòng, vỗ về, âu yếm. Chú thường hay ôm cô vào lòng, ngay cả khi ăn cũng đòi cô đưa chân cho ôm…

Nghe cô giải thích và năn nỉ một hồi, Quang Lê mới dám ngồi cùng cô. Quang Lê cũng có hỗn hào hay xấc xược gì đâu, tôi chỉ ngồi khép nép và trang nghiêm bên cạnh chú Nhật Ngân thôi mà.

Mr Đàm tuyên chiến với Quang Lê trên mọi phương diện:

Cũng xin mọi người hiểu rõ, nghĩa trang bên Mỹ rất khác với bên Việt Nam. Ở Việt Nam, người đã khuất đều có một khoảng đất rộng để an nghỉ, lập một ngôi mộ to. Nhưng đất đai ở Mỹ rất hiếm và đắt đỏ, nếu muốn được nằm rộng rãi có khi tốn đến cả triệu đô.

Mộ của nhạc sỹ Nhật Ngân cũng nằm khá khiêm tốn như bao ngôi mộ bình thường khác trong nghĩa trang. Do gia đình ông khẩn khoản xin thêm một tấm bia để tưởng niệm và bên đó người ta cũng biết ông vốn là một nhạc sỹ nổi tiếng nên mới được ưu ái như vậy. Tuy nhiên, người nhà cũng tốn thêm khoảng 200.000 USD mới có được vị trí đó’.

Leave a Reply