Quý ông VN ồ ạt đi mua nẹp kéo dài ‘cậu nhỏ

Mấy ngày đầu thì quả thật “cái ấy” có to lên trông thấy thật. Tuy nhiên, một thời gian sau, khi các anh tìm đến bệnh viện trong tình trạng chảy mủ và đau đớn thì mới biết “cậu nhỏ” đã bắt đầu bị hoại tử. “Mộng chinh chiến” tan tành, lâm vào tình cảnh đó, nạn nhân chỉ mong giữ lại được “chú em” của mình cũng đã là điều may mắn lắm lắm.

 

Quý ông ồ ạt đi mua nẹp kéo dài 'cậu nhỏ

Mặc cảm về chuyện “súng ống”, nhiều đàn ông tìm giải pháp “nâng cao bản lĩnh”…

Dụng cụ kéo dài “súng ống” an toàn, hiệu quả

Hai chuyên gia tiết niệu Marco Ordera và Paolo Gontero của trường Đại học Turin nước Ý đã tiến hành thử nghiệm thủ thuật kéo dài dương vật không cần phẫu thuật trên 109 tình nguyện viên, nhờ vào một dụng cụ giống như chiếc nẹp nhỏ ôm vừa khít lấy cơ quan sinh sản.

Kết quả cho thấy, khi mang dụng cụ này liên tục 6 giờ một ngày trong vòng 4 tháng, “cậu nhỏ” “tăng trưởng” thêm được trung bình 0,7 inch, tức là khoảng 1,8 cm. Tiếp đó, nếu được đeo liên tục trong vòng 6 tháng, thì con số “tăng trưởng” còn ấn tượng hơn, 0,9 inch (2,3 cm) trong “điều kiện” bình thường và 0,67 inch (1,7 cm) lúc cương cứng.

Đây quả là một viễn cảnh đầy hứa hẹn cho những đấng mày râu đủ khát khao, quyết tâm và lòng kiên trì trong vấn đề “cơi nới của quí”. Kể từ khi được khoa học kiểm chứng, các công ty sản xuất dụng cụ kéo dài “cậu nhỏ” ồ ạt ra đời và mặt hàng này cũng bán đắt như tôm tươi.

Cấu trúc của chiếc nẹp không có gì phức tạp, nhìn chung chỉ gồm 2 chiếc vòng bằng nhựa cao cấp hoặc silicon và 2 thanh kim loại nối liền giữa chúng. Ấy vậy mà giá thành của nó chẳng hề rẻ chút nào. Một bộ dụng cụ nhãn hiệu JesExtender chẳng hạn, được bán với giá 299 đô la (khoảng 6 triệu đồng tiền Việt) trên Ebay, chợ trực tuyến lớn nhất nước Mĩ.

Một bộ dụng cụ thế này có giá gần 300 USD.

Nhà sản xuất tự hào tuyên bố JesExtender là một trong những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu “nâng cấp súng ống” của quí ông bán chạy nhất mọi thời đại, với 250.000 khách hàng trên khắp thế giới.

Điểm cộng của loại dụng cụ này là khá an toàn và được các chuyên gia khuyên dùng. Vì giá thành đắt đỏ nên chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng khó mà chê vào đâu được, cam kết hoàn lại tiền nếu không thấy kết quả sau khi sử dụng.

Thoải mái, nhẹ nhàng và hoàn toàn không hằn lên khi mặc quần áo, nghĩa là chẳng ai biết được bạn đang giấu trong mình thứ “vũ khí bí mật” gì. Tuy nhiên, điểm trừ là không dành cho những anh chàng nóng vội. “Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ” cần được mang trên người liên tục 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần trong vòng 8 đến 24 tuần.

Trung bình mỗi tuần, “chú em” sẽ “lớn” thêm được 1,9 mm. Tuy nhiên người dùng vẫn phải chờ khoảng 6 tháng mới thấy được kết quả rõ rệt. Dù sao đi nữa, chuyện trọng đại như là tăng “thể diện đàn ông” của các anh thêm một vài centimet hẳn cũng không thể quá dễ dàng.

Nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 30% mày râu không hài lòng với kích cỡ “của quí” của mình. Trớ trêu thay, phần lớn những chàng tự ti về “cậu nhỏ” lại có kích thước hoàn toàn bình thường. Theo bác sĩ chuyên khoa, chỉ “súng ống” nào có chiều dài dưới 4 cm khi “ngủ say” và dưới 7,5 cm khi “chào cờ” thì mới bị xếp vào loại “ngắn” và cần tới sự can thiệp.

Có điều, vì ám ảnh với những bộ phim “mát mẻ” mà các anh cứ ngỡ muốn làm cho chị em hài lòng nhất thiết cần phải có “hàng khủng” như diễn viên nam chính. Đến bao giờ cánh đàn ông mới hiểu được rằng phụ nữ vốn dĩ phức tạp và tinh tế hơn thế rất nhiều?

Sự ân cần, quan tâm, nhẫn nại, nụ hôn dài và những mơn trớn, vuốt ve đúng chỗ dù là trước, trong hay sau cuộc yêu đương mới là thứ đưa chị em tới thiên đường đích thực và chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều lần một “chú em” ngoại cỡ.

Theo Người đưa tin

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”penis enlargement” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Leave a Reply