Quyết liệt vòng chung kết Liveshow “Thử thách cùng bước nhảy”

Đêm liveshow thứ 8 của vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy đã diễn ra hấp dẫn với các phần thi của Top 6. Hồng Nhung – Quang Đăng, Tố Như – Tuấn Đạt và Quỳnh Trang – Vinh Hải, những cặp đôi đã đi cùng cuộc thi từ đầu vòng chung kết, tình cờ lại cùng hội tụ trong đêm thi dành vé trận chung kết cuối cùng.

>> Click Xem Videos Thử thách cùng bước nhảy

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ở đêm liveshow 8, ứng viên sáng giá Hồng Nhung bắt cặp với bạn nhảy Vinh Hải. Cặp đôi bốc thăm vào 2 điệu nhảy khá sôi động, nóng bỏng là marengue và samba của khu vực Nam Mỹ.

Trong điệu marengue của Dominica, họ hoá thân vào một cặp vợ chồng thổ dân với các vũ điệu hoang dã, cuồng nhiệt và khiến nhiều khán giả phải đứng dậy để cỗ vũ. Các giám khảo cũng dành vô số lời khen tặng cho màn diễn đầy không khí này. Trong điệu samba tiếp theo, Hồng Nhung tiếp tục ghi dấu ấn tích cực còn Vinh Hải hơi mất điểm ở một số lỗi kỹ thuật.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong khi đó, Quang Đăng – bạn nhảy quen thuộc của Hồng Nhung từ đầu vòng chung kết – bắt cặp với Quỳnh Trang – đối tác của Vinh Hải trước đó. Cả hai ngọt ngào và uyển chuyển hoá thân vào hình tượng Adam và Eva trong bài ba lê đương đại, rồi tiếp tục diễn xuất tình tứ trong tiết mục múa đương đại.

Với lợi thế sự lãng mạn, cùng tạo hình đẹp, họ nhận được những đánh giá tích cực từ giám khảo ngoại đạo là Lê Hoàng, tuy nhiên Quỳnh Trang vẫn bị giám khảo chuyên môn Tuyết Minh, một người để ý rất kỹ về kỹ thuật nhận xét những lỗi ở động tác chân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau 3 liveshow “chia xa”, Tố Như – Tuấn Đạt, cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất Thử thách cùng bước nhảy gặp lại nhau ở đêm thi này. Bốc thăm được 2 điệu nhảy khá trẻ trung, sôi động và Broadway và Hiphop, 2 thí sinh cũng khiến người xem thú vị với các màn trình diễn.

Trong điệu Broadway, với tạo hình nhí nhảnh và hài hước, cặp đôi tuổi teen đã mang đến trường quay không khí vui nhộn cần có của thể loại này. Còn ở điệu Hiphop, dù chưa thực sự gây ấn tượng nhưng cả hai đã mang đến một tinh thần đam mê của người trẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Top 3 thí sinh nữ bí ẩn, mềm mại trong một điệu múa Ấn Độ và Top 3 thí sinh nam trong hình tượng vệ thần ở bài múa đương đại.

Leave a Reply