Rapper gốc Việt có nguy cơ bị tịch thu xe vì nợ tiền credit

CALIFORNIA – Trong thời gian gần đây, rapper gốc Việt Tyga đang gặp khá nhiều vấn đề về tài chính. Tình hình nghiêm trọng đến mức bạn trai của người đẹp Kylie Jenner không có đủ khả năng trả tiền cho chiếc siêu xe 2013 Lamborghini Aventador.

Có thông tin cho rằng, rapper sinh năm 1989 này vẫn đang nợ hãng tín dụng Choice Motor Credit hơn $350,000 Mỹ kim, và công ty này đã quyết định sẽ thu hồi chiếc siêu xe Lamborghini của Tyga để trừ nợ.
Trước đó, rapper gốc Việt cũng đã phải gán chiếc xe hạng sang 2014 Bentley Mulsanne cho Choice Motor Credit để trừ nợ. Công ty này hiện đã bán lại xe của Tyga cho một người khác và rất có thể, siêu xe Lamborghini của rapper cũng sẽ phải chịu số phận tương tự.

Một nguồn tin trong cuộc cho biết, Tyga vẫn đang nợ tới $91,000 Mỹ kim tiền mua xe. Trước đó, rapper 26 tuổi cũng đã có tiền lệ “quỵt” tiền mua một chiếc xe đắt tiền khác là 2013 Mercedes G-Wagon.

Dù gặp nhiều khó khăn về tài chính, nhưng Tyga vẫn nổi tiếng là một ngôi sao có thói quen “vung tay quá trán”. Hè năm ngoái, nhân dịp sinh nhật cô bạn gái Kylie Jenner, Tyga đã tặng hẳn chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider cho người đẹp làm quà sinh nhật.

Không chỉ nợ tiền mua xe, Tyga còn nợ cả tiền thuê nhà. Tháng 8 năm ngoái, tòa án Calabasas, California đã ra phán quyết yêu cầu Tyga trả $70,000 Mỹ kim tiền thuê nhà cho chủ nhà cũ, trong khi chàng rapper 26 tuổi vẫn một mực khẳng định rằng, anh chưa trả tiền thuê nhà vì đang có ý định… mua lại ngôi nhà này.

Tyga có tên thật là Michael Ray Nguyen-Stevenson. Nghệ danh Tyga của anh là những chữ viết tắt của “Thank You God Always.”

Leave a Reply