Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha, mở cửa hàng mang thương hiệu CR7 tại Việt Nam

Fan của siêu sao người Bồ Đào Nha nói riêng và Real Madrid sắp có cơ hội mua những món đồ lưu niệm mang thương hiệu CR7 ngay tại Việt Nam.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ronaldo real madrid” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]

Người hâm mộ Việt Nam rất hào hứng trước việc Ronaldo sắp mở cửa hàng bán đồ lưu niệm tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân facebook mới đây, Ronaldo cho biết anh chuẩn bị mở một chuỗi cửa hàng bán đồ lưu niệm tại các quốc gia châu Phi và châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ronaldo cho biết: “Chào các bạn, bây giờ cửa hàng Museu CR7 đã có mặt tại Algeria, Tunisia, Việt Nam, Morocco, Pakistan, và Malaysia. Hãy xem thử tại museucr7store.com”. Sau khi Ronaldo chia sẻ thông tin này, đông đảo người hâm mộ anh tại Việt Nam đã rất hào hứng khi sắp được sở hữu những món quà của chính thần tượng.

Ronaldo và bạn gái tại bảo tàng cá nhân. Hiện CR7 là một trong những VĐV nổi tiếng nhất thế giới với gần 76 triệu người theo dõi trên facebook. Anh cũng sở hữu bảo tàng cá nhân, một dòng thời trang riêng với thương hiệu nổi tiếng CR7.

Tháng 12 năm ngoái, Ronaldo mới khai trương cửa hàng bán đồ lưu niệm ngay trong khuôn viên bảo tàng cá nhân của mình tại Bồ Đào Nha. Hiện tại việc kinh doanh đã phát triển rất nhanh chóng.

Một số đồ lưu niệm trong cửa hàng của Ronaldo:

Bình nước uống: 10 euro (khoảng 294.000 đồng).
Áo thun Ronaldo: 20 euro (587.000 đồng).
Áo polo: 29 euro (850.000 đồng).
Album cá nhân: 150 euro (chừng 4,4 triệu đồng).
Khăn quàng cổ: 10 euro (294.000 đồng).
Ốp lưng iPhone 5: 5 euro (146.000 đồng).
Tai nghe cá nhân: 20 euro (587.000 đồng).

Leave a Reply