Rùng rợn khách sạn tử thần dành cho người sắp chết

Làng Varanasi, Ấn Độ nổi tiếng với khách sạn đặc biệt được xây dựng dành riêng cho người hấp hối với mục đích tiễn đưa linh hồn sang thế giới bên kia.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”người hấp hối + dying people” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Ngôi làng Varanasi, Ấn Độ nổi tiếng với một “khách sạn” đặc biệt chuyên dành cho người đang hấp hối. Người Hindu tin rằng khách sạn này có thể giải thoát linh hồn và tha thứ cho những hành động xấu của họ trong cuộc đời nên họ có ước nguyện được chuyển đến đây trong những giây phút cuối cùng.

Ông Bhairavnath Shukla, quản lý khách sạn tử thần cho biết, ông không hề sợ ma quỷ nơi đây mà ngược lại, ông cảm thấy mình được bảo vệ bởi những linh hồn tốt. Họ đã được cứu rỗi nhờ những việc thiện họ đã làm.

Sau khi qua đời tại khách sạn này, thi hài của người đã khuất được đem đi hỏa táng ở một khu chuyên biệt. Có khoảng 32 nghìn người được hỏa táng ở đây mỗi năm.

Khách du lịch thập phương cũng tới đây để cầu nguyện. Trong ảnh là 2 khách du lịch người Nhật đang tỏ lòng tôn kính trong khách sạn tử thần.

Ông Dinesh Mishra cầu nguyện trong một nhà thờ cạnh khách sạn tử thần dành cho người thân của người đã khuất.

Cuộc sống của người dân xung quanh khách sạn này vẫn diễn ra hết sức bình thường vào ban ngày.

Tuy nhiên đến đêm thì các con phố vô cùng hoang vắng không một bóng người.

Khách du lịch đến với ngôi làng nhỏ Varanasi của Ấn Độ hầu hết đều đến thăm khách sạn đặc biệt này một lần để tỏ lòng tôn kính.

Leave a Reply