Samsung tiết lộ Galaxy S4 Mini La Fleur dành cho phái đẹp

Samsung vừa tiết lộ phiên bản dành cho phái đẹp của smartphone Galaxy S4 mini. Sản phẩm sẽ phát hành vào tháng Giêng tới với giá 570USD.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Galaxy S4 Mini La Fleur ” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Samsung có truyền thống phát hành các phiên bản đặc biệt của một số thiết bị với các thiết kế in hoa ở mặt sau và mặt trước máy. Các mẫu máy này có tên gọi La Fleur. Tháng Giêng năm nay, Samsung đã phát hành S III mini La Fleur và đến thời điểm này, hãng tiếp tục bổ sung thêm phiên bản La Fleur cho smartphone tầm trung Galaxy S4 mini.

Ảnh minh họa

Galaxy S4 mini La Fleur sở hữu một “bộ cánh” màu đỏ tuyệt đẹp với những bông hoa lớn in ở mặt sau của máy và những bông hoa nhỏ hơn nằm ở mặt trước, phía trên camera. Những họa tiết này khiến cho Galaxy S4 mini La Fleur trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Ngoài việc làm mới bộ vỏ của máy, các thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên của phiên bản Galaxy S4 Mini như màn hình cảm ứng Super AMOLED cỡ 4,3-inch, độ phân giải qHD, bộ xử lý Snapdragon chipset 400 lõi đôi tốc độ 1,7GHz. Máy tích hợp camera 8MP ở mặt sau có khả năng quay video độ phân giải 1080p và nguồn pin 1.900mAh. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android và là smartphone tầm trung khá hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Theo dự kiến, Galaxy S4 mini La Fleur sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng Giêng tới với giá khởi điểm 570USD. Hiện sản phẩm đã được giới thiệu tại Đức. Tuy nhiên, Samsung chưa tiết lộ sản phẩm này sẽ được phát hành tại những thị trường nào và giá cả có thay đổi tùy theo các khu vực hay không.

 

 

Tuệ Minh

Leave a Reply