Sao nam Hoa Ngữ tự tung ảnh nude cho ‘bằng chị em’

Dù đều là những tên tuổi đã có chỗ đứng trong làng giải trí nhưng không ít nghệ sĩ nam có tiếng cũng chọn cách gây sốc bằng ảnh khỏa thân.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”sexy asian male models nude photos” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Việc các nghệ sĩ nữ thỉnh thoảng tung ảnh nóng bỏng lên mạng không phải chuyện lạ. Nhưng việc các sao nam có tiếng cũng công khai ảnh bán nude hoặc khỏa thân trên trang cá nhân lại là chuyện không tưởng. Vì thế, không ít nghệ sĩ nam có tiếng của Trung Quốc đã gặp ‘bão dư luận’ sau khi thản nhiên đăng ảnh riêng tư trên trang của mình với mục đích ‘câu view’.

Lưu Diệp

Lưu Diệp
Lưu Diệp

Lưu Diệp là sao nam gạo cội và có thực lực tại Trung Quốc. Anh cũng rất đắt show trong vai trò giám khảo, gần đây nhất là chương trình X Factorbản Trung. Vì thế, vào ngày 21/3 vừa rồi, việc Lưu Diệp đăng trên trang Weibo hình ảnh khỏa thân phía sau lưng của mình thực sự gây sốc cho cư dân mạng.

Hình ảnh được anh đăng tải còn ghi chú thêm lời đề nghị nhờ mọi người đánh giá ‘chất lượng’. Ngay lập tức, hình ảnh này đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và rất nhiều bình luận chỉ sau 10 phút. Lưu Diệp sau đó vội vàng xóa bỏ hình ảnh này và đưa ra lời xin lỗi với khán giả.

Quách Kính Minh

Vào tháng 1 năm 2011, trên trang blog của Quách Kính Minh đã đăng tải hình ảnh bán khỏa thân của anh. Mặc dù không ‘show hàng’ phản cảm nhưng tấm ảnh này bị chỉ trích câu khách rẻ tiền và không hợp với một nhà văn có tiếng như Kính Minh. Hơn 800 ý kiến cho rằng, Quách Kính Minh tự làm mất điểm của bản thân vì ảnh nóng.

Văn Chương

Văn Chương và vợ
Văn Chương và vợ

Nam diễn viên Văn Chương, ông xã của Mã Y Lợi đã tự ‘cột xích’ vào mình vì đăng ảnh khỏa thân khi bơi lội trên trang cá nhân. Hình ảnh này bị cho quá khiêu khích. Nữ diễn viên Lâm Tâm Như, Diêu Thần, Tần Hải LộTạ Na đều cho rằng Văn Chương đang ‘quấy rối tình dục’ bằng mắt với độc giả.

Sau nhiều chỉ trích, Văn Chương trong buổi họp báo sau đó đã vội vàng thanh minh. Anh cho biết trước đó đã hứa với người hâm mộ nếu bộ phim đạt tỷ lệ người xem cao sẽ tung ảnh khỏa thân. Và đây chỉ là điều anh phải làm.

Triệu Văn Tuyên

Trên trang Weibo cá nhân, nam tài tử gạo cội Triệu Văn Tuyên vốn nổi tiếng với những vai Hoàng đế trên màn ảnh đã khiến cư dân mạng thất vọng khi tung ảnh chỉ mặc nội y của mình. Triệu Văn Tuyên còn hí hửng: “Có tuổi nhưng chắc chắn không kém gì thế hệ 9X trẻ trung”.

Đó là suy nghĩ của Triệu Văn Tuyên, còn trong mắt khán giả, người ta cho rằng nam tài tử đã tự biến mình thành ‘ông vua cởi truồng’.

Hà Thịnh Minh

Sao nam của Cung tỏa tâm ngọc Hà Thịnh Minh từng có thời gian là người mẫu nội y trước khi nổi tiếng. Nhưng ít ai ngờ rằng, sau khi thành danh, Hà Thịnh Minh vẫn sẵn sàng công khai ảnh nhạy cảm của mình trên trang cá nhân. Tấm ảnh này được cho chụp tại Chiềng mai, Thái Lan.

Lâm Chí Dĩnh

Vào trung tuần tháng 2/2013, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ đăng tải ảnh bán nude của mình trên trang cá nhân. Anh còn tỉ tê: “Đây là hình ảnh của tôi khi 17 tuổi”. Tấm ảnh này đã thu hút hơn 50.000 lượt người theo dõi với khá nhiều bình luận trái chiều.

Hà Nhuận Đông

Vào tháng 9/2013, Hà Nhuận Đông đã chia sẻ ảnh trong phòng tắm và khoe nguyên vòng ba của mình trên trang Weibo. Tài tử này cho biết anh rất hạnh phúc vì dự án phim của anh thành công khi phát sóng. Tuy nhiên, hành động khoe ảnh quá khích của Hà Nhuận Đông lại không được hưởng ứng. Người ta cho rằng, Hà Nhuận Đông đã câu view quá rẻ tiền.

Vương Đại Trị

Trong năm 2013, khi Vương Đại TrịĐổng Khiết bị tóm ảnh ngoại tình tại khách sạn ở Tam Á, nam tài tử này đã công khai cả ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân. Tấm ảnh này lập tức bị ném đá vì ngoại hình của Đại Trị không đẹp và tư thế của anh bị cho ‘khó hiểu’. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Đổng Khiết đã chọn lựa sai đấng lang quân.

Hữu An

Leave a Reply