Sao Việt bị ‘bóc mẽ’ tình trạng hôn nhân

Mặc dù đã cố gắng giấu nhẹm tình trạng hôn nhân nhưng Thanh Bùi, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ… lần lượt bị những người hâm mộ tò mò “khai quật” ra rằng họ đã từng có vợ/chồng trước khi nổi tiếng.

Nhạc sĩ/ ca sĩ Thanh Bùi

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về tin huấn luyện viên Giọng Hát Việt Nhí Thanh Bùi đã có vợ tại Úc trước khi về Việt Nam. Mặc dù trợ lý của anh đã phủ nhận thông tin này nhưng đoạn clip của Thanh Bùi tham gia chương trình Australian Idol 2008 cho thấy hình ảnh người phụ nữ mà Thanh Bùi giới thiệu là vợ.

Trước những thông tin này, Thanh Bùi cho biết anh và cô gái đó đã đính hôn nhưng kế hoạch đám cưới và có con của họ bị đổ vỡ. “Tôi tưởng tôi và cô ấy có thể đi đến một hôn nhân tốt đẹp nhưng mọi việc không như ý muốn. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi dần phát hiện ra không hợp nhau và quyết định đường ai nấy đi. Chuyện quá khứ là chuyện quá khứ, không còn liên quan đến hiện tại. Tôi khẳng định tôi chưa có vợ con”, Thanh Bùi thẳng thắn.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

Năm 2010, khi Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị có con cùng Cường “đô la” thì xuất hiện tin đồn cô từng có 1 đám cưới rình rang với đại gia phố cổ vào năm 2001, lúc đó người đẹp chỉ mới 16 tuổi.

Ban đầu Hồ Ngọc Hà cố gắng phủ nhận và còn muốn kiện vụ việc này đến cùng vì cho rằng điều đó hoàn toàn sai sự thật và rằng nếu khi đó có kết hôn thì cô cũng 17 tuổi. Sau đó không lâu thì sự việc cũng tạm lắng và cũng không có vụ kiện nào diễn ra, nhưng dường như sau scandal này tên tuổi Hồ Ngọc Hà càng “nổi như cồn”. Hiện không mấy ai còn nhớ tới scandal này của cô, Hà Hồ đang là một ca sĩ rất thành công và cô đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

 

Diễn viên Lý Nhã Lỳ

Hiện là một mỹ nhân đình đám của showbiz Việt và thị phi không ngừng vây quanh cô kể từ nổi tiếng. Một trong những scandal khiến Lý Nhã Kỳ lao đao là tin đồn cô đã từng kết hôn vào năm chỉ mới 18 tuổi. Thậm chí giấy chứng nhận kết hôn của cô và người chồng là Việt kiều Đức bị tung lên mạng nhưng Lý Nhã Kỳ một mực phủ nhận. Người đẹp cho biết cô không biết tên người đàn ông trong giấy đăng ký kết hôn là ai.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ có Lý Nhã Kỳ mà giấy đăng ký kết hôn của Đàm Vĩnh Hưng với một bầu sô nổi tiếng tại hải ngoại cũng từng được tung lên mạng. Thậm chí có người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn giả để được nhập cư sang Mỹ biểu diễn dễ dàng.

 

Trước tin đồn bất lợi về mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 – 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên! Có những chính khách đặc biệt, tôi khỏi cần đi qua nước họ và tôi chỉ cần ký giấy kết hôn thôi thì tôi đã có thể là công dân của nước họ rồi. Nhiều lời đề nghị kết hôn như vậy rồi”.

 

Người mẫu Vương Thu Phương

 

Vương Thu Phương từng nổi tiếng nhờ nhận được giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 và cô còn là 1 trong những gương mặt sáng giá nhất cho chiếc vương miện chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Nhưng ngay đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 Vương Thu Phương bất ngờ rút khỏi cuộc thi và ngồi trên hàng ghế khán giả xem mọi người dự thi. Cùng lúc này, bộ ảnh cưới của cô và người yêu cũ xuất hiện lan tràn trên mạng. Người mẫu vẫn khẳng định cô chưa đăng ký kết hôn và chỉ tổ chức đám cưới nhưng sau sự cố vừa qua Vương Thu Phương sự nghiệp người mẫu của cô ảnh hưởng khá lớn và người đẹp hiện nay gần như mất tích khỏi showbiz.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply