Sao Việt khốn đốn khi có con rơi

Ya Suy đang bị dư luận chỉ trích còn sự nghiệp của Ngô Kiến Huy từng tụt dốc không phanh khi sự thật được phơi bày.

Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Năm 20 tuổi, Anh Tú có một đứa con riêng. Nam ca sĩ cho biết đây là kết quả của một cuộc tình thời nông nổi. Chuyện vỡ lở khi anh về chung sống cùng một mái nhà với nữ hoàng wushu Thuý Hiền. Thay từ tức giận với quá khứ của Anh Tú, Thuý Hiền quyết định đón cô con gái riêng 9 tháng tuổi của chồng về nuôi và coi như con ruột.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Nhưng mối tình của cả hai đã nhanh tan vỡ sau 6 năm chung sống và có thêm hai cô con gái. Anh Tú kết hôn thêm hai lần nữa. Người vợ thứ 3 là Lam Trang mới sinh cho anh một cậu con trai. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu cho biết anh luôn cảm thấy có lỗi với cô con gái đầu vì để cô bé thiếu tình yêu của mẹ.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Giữa năm 2011, Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh của một đứa trẻ có vẻ ngoài giống Bình Minh trên báo chí. Cô cho biết thêm, bé tên là Paul, tên đầy đủ là Nguyễn Bình Minh Trí là con riêng của Bình Minh với bạn thân của cô.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Trước tin đồn chồng có con riêng, Anh Thơ chọn các im lặng trước báo giới. Về phía Bình Minh, anh cho biết: “Có thanh minh gì trong lúc nước sôi lửa bỏng thì cũng là dại. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình. Còn chuyện của gia đình tôi thế nào, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất. Tôi bước chân vào làng giải trí đã nhiều năm nên hoàn toàn không sốc trước việc thường xuyên có tin đồn”.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Năm 2012, Thanh Thảo lên báo chí công khai chuyện Ngô Kiến Huy đã có con với em gái cô là nữ ca sĩ Thuỵ Anh. “Búp bê” liên tục tung những hình ảnh con trai của Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy lên trang cá nhân. Cô còn liên tiếp công kích Ngô Kiến Huy bằng những lới nói cay độc vì nam ca sĩ từng ép Thuỵ Anh phải phá thai để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của anh.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Khi scandal trở nên lớn và thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng, Ngô Kiến Huy đã lên tiếng công nhận bé Jacky là con trai của anh. Sau đó, Ngô Kiến Huy đã thực hiện nghĩa vụ của một người cha và chu cấp cho bé theo định kỳ hàng tháng.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Vào tháng 7/2014, Ya Suy bất ngờ bị một cô gái đứng ra tố cáo chuyện anh phụ tình và bỏ rơi con chung của cả hai. Cô gái cho biết: “Ban đầu, cả hai chỉ có mối quan hệ ca sĩ – fan nhưng rồi sau nhiều lần gặp gỡ, tôi dần nảy sinh tình cảm. Trong thời gian yêu nhau, Ya Suy thường xuyên đưa tôi về thăm gia đình nên những người thân đều biết tôi là bạn gái của anh. Thời điểm sắp tốt nghiệp Đại học, tôi trót mang thai với nam ca sĩ. Nhưng khi sinh con, Ya Suy đã trở mặt và không muốn nhận đứa con”.
Sao Việt khốn đốn khi có con rơi
Trước scandal lớn của sự nghiệp, Ya Suy đã đăng tải lên trang cá nhân: “Im hết đi. Không biết chuyện người khác thực hư thế nào thì đừng có mà phán bậy. Dù sao tất cả các người cũng không phải là thánh. Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi. Nói thật tôi không man rợ đến nỗi vào nhà cô ta hiếp dâm cô ta để lại hậu quả thế này được rồi. Tôi mà không có tiền không có chút cái nickname idol, thì cô ta cũng không bám víu tôi đâu. Tôi mà là con gái có mưu đồ chiếm hữu người ta thuộc về mình thì tôi cũng không chấp nhận chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu đâu”.

Leave a Reply