Sao Việt trên thảm đỏ Giải Mai Vàng 2012

Lễ trao Giải Mai Vàng 2012 được bắt đầu bằng một không khí hết sức sôi động, rộn rã như một ngày trẩy hội mừng Xuân sớm của nghệ sĩ.
Hàng trăm khán giả đã đến trước Nhà hát TPHCM từ rất sớm để chờ đón những gương mặt nghệ sĩ họ yêu thích. Khán giả đã góp phần làm nên thành công cho những mùa Mai Vàng và tại thảm đỏ đêm trao giải tối qua, chính họ làm ấm lòng các nghệ sĩ bởi sự chào đón nồng nhiệt và chân tình.

Là người được chọn “khai màn” trên thảm đỏ Mai Vàng, diễn viên Lý Anh Tuấn nói rằng anh vô cùng bất ngờ trước một không khí sôi động ngoài sức tưởng tượng. Diễn viên Thanh Trúc – gương mặt từng 2 lần ở tốp 5 bầu chọn – cũng nói cô thật sự ấn tượng với chương trình thảm đỏ năm nay. Bắt đầu từ 19 giờ, thảm đỏ chưa bao giờ ngớt những tiếng reo hò của khán giả mỗi khi thần tượng của họ xuất hiện.

Các gương mặt đến sớm: ca sĩ Vy Oanh, Uyên Trang, Phương Linh, các diễn viên Vân Trang, Đức Tiến, Ngô Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy, nhóm nhạc 365, nhóm MTV… đã có những khoảnh khắc giao lưu, chia sẻ thú vị cùng khán giả.
Sự xuất hiện tiếp theo của NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, danh hài Hoài Linh, Hoàng Mập, các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà… càng khiến không khí thảm đỏ thêm sôi động. Hai MC Bình Minh – Minh Hằng (cũng là ứng viên mùa Mai Vàng năm nay) đã rất có duyên trên sân khấu thảm đỏ khi liên tục phối hợp ăn ý cho những cuộc giao lưu.

Sức thu hút của các gương mặt khách mời: hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Chi Bảo… càng làm thảm đỏ thêm tươi tắn.
Sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu của các lĩnh vực nghệ thuật trên thảm đỏ Mai Vàng tối qua làm nức lòng người hâm mộ. Đông đảo khán giả cũng đã nán lại trước Nhà hát TPHCM theo dõi đêm trao giải qua màn hình cho đến khi chương trình kết thúc.
(theo báo NLD)

Leave a Reply