Sao Việt xấu – đẹp khi sửa mũi

Người Á Đông thường có sống mũi thấp, cánh mũi to, nên nhiều sao Việt lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp thêm cho chiếc mũi. Nhưng không phải ai cũng được như ý.

Không lâu sau khi giành được vị trí á quân Việt Nam’s Next Top Model 2011, Trà My quyết định “nâng cấp”phần mũi chưa được hoàn hảo với phần đầu khá tròn và sống mũi bẹt. Để cải thiện nhược điểm này, Trà My nhờ cậy dao kéo để sống mũi cao, cánh mũi hài hòa hơn.
Ban đầu, khi mới phẫu thuật, mũi Trà My còn sưng khá to, nhưng thời gian về sau, “sản phẩm” được ổn định, mang tới nhan sắc rạng rỡ cho nữ người mẫu. Tuy nhiên đổi lại, phong cách ngây thơ trong sang của Trà My cũng bị thay thế bằng hình ảnh mới.
Trong thời điểm không được lòng công chúng vì hình ảnh sexy quá đà, Angela Phương Trinh đã không ngại thừa nhận nghi án sửa mũi. Theo lời “bà mẹ nhí”, mũi của cô cũng có phần đầu mũi to nên muốn chỉnh sửa lại.
Thời gian đầu mới sửa, Phương Trinh bị gán biệt danh “mũi phù thủy” vì chiếc mũi sưng to và dài bất thường. Hiện nay Angela Phương Trinh đã sở hữu được chiếc mũi cao thon như ý muốn.
Hồ Quỳnh Hương có lẽ là ngôi sao có chiếc mũi dao kéo kém xinh nhất bởi đã bị can thiệp quá đà. Sau nhiều lần phẫu thuật, phần mũi của nữ ca sĩ ngày càng càng nhỏ đi trông thấy và kém tự nhiên.
So với hình ảnh bầu bĩnh, đầy sức sống thời chưa phẫu thuật, nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương hiện tại không được nhiều người khen ngợi.
Trước khi có được nhan sắc quyến rũ như ngày hôm nay, Thủy Tiên cũng từng có thời làm “vịt con xấu xí” với phần đầu mũi khá to, sống mũi tuy cao nhưng thô.
Trong dịp tu sửa lại gương mặt, nữ ca sĩ cũng dao kéo lại chiếc mũi kém xinh này khiến nó trở nên thon gọn, cân đối. Trong số các sao Việt sửa mũi có kết quả đẹp, không thể không nhắc tới Thủy Tiên.
Trương Ngọc Ánh không ít lần bị nghi ngờ dao kéo bởi gương mặt hiện tại khác biệt so với trước đây, trong đó chiếc mũi là nơi dễ nhận ra nhất.
Có thể thấy chiếc mũi của cựu người mẫu kiêm diễn viên đang khá nhỏ nhắn, mất cân bằng so với gương mặt.
Nghi án quán quân Giọng hát Việt nâng mũi đã có từ lâu nhưng chỉ mới đây, Hương Tràm mới thừa nhận. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm nằm trên bàn mổ trong phòng phẫu thuật bị phát tán lên mạng, ngay sau đó nữ ca sĩ trẻ đã giải thích lý do làm đẹp bằng dao kéo.
“Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân” – Hương Tràm viết trên trang cá nhân. Chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt Hương Tràm thanh thoát hơn mặc dù theo nhiều người cô vốn không cần phải dao kéo thêm.

Leave a Reply