Sắp có show tìm kiếm tài năng thiết kế Việt – Project Runway

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực thiết kế thời trang có tên Project Runway sẽ trình làng khán giả Việt vào cuối tháng 4 tới đây để đi tìm những nhà thiết kế tài năng trẻ.
>>Click Here Xem Project Runway – show tìm kiếm tài năng thiết kế Việt
Phiên bản Việt của chương này đã được Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện (Multimedia JSC) mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Tập đầu tiên của chương trình Project Runway phiên bản Việt sẽ được phát sóng vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/04/2013.

 

Ảnh minh họa

 

Project Runway là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Sau quá trình tuyển chọn, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thông qua các thử thách của chương trình, từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là Project Runway không chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật.

Ảnh minh họa

 

Nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào đã xuất sắc dành vị trí quán quân của chương trình Project Runway 2005.

Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

Project Runway phát sóng đầu tiên tại Mỹ vào năm 2004 và sau hơn 10 mùa phát sóng, Project Runway đã tìm ra được nhiều tên tuổi mới cho làng thiết kế thời trang thế giới như Dmitry Sholokhov, Seth Aaron Henderson, Leanne Marshall, Korto Mololu, v.v.

Tại mùa thi thứ 2 của Project Runway Mỹ, vượt qua hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi chương trình, nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào đã xuất sắc dành vị trí quán quân của chương trình Project Runway 2005.

Tính đến nay, chương trình Project Runway đã được sản xuất và phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và vẫn đang khẳng định sức hút và độ “nóng” đối với khán giả toàn cầu.

Theo VnMedia

Leave a Reply