Sẽ không có cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Cuộc thi nhan sắc lớn thứ 2 thế giới Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe đã bị trì hoãn tạm thời vì lý do riêng và dời sang năm 2015.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoa hậu Hoàn vũ + miss universe” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Theo thông tin mới nhất từ trang Missology, cuộc thi nhan sắc có lịch sử lâu đời nhất nhì thế giớiMiss Universe (ra đời năm 1958) sẽ không được tổ chức vào năm nay.
Thay vào đó, vào tháng 25.01.2015, Miss Universe sẽ được tổ chức tại thành phố biển thơ mộng Doral, Miami, Florida, Mỹ. Đài NBC bình luận: “Hoa hậu hoàn vũ 2014 sẽ không có. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi lớn này chính thức bị hủy bỏ. Và đây sẽ là vết ố trên uy tín gần 5 thập kỷ của cuộc thi.”
Trong khi đó, trang web chính thức Miss Universe không đưa ra bất cứ thông tin cụ thể nào về việc hủy bỏ cuộc thi trong năm nay. Tính tới thời điểm hiện tại, BTC cuộc thi chưa phát đi một thông báo chính thức nào giải thích về vụ việc tạm hoãn trên.
Được biết, để đăng cai Miss Universe 2015, thành phố Miami đã chi gần 2,5 triệu USD. Tất cả mọi hoạt động của cuộc thi sẽ diễn ra tại trung tâm Trump National Hotel. Ngoài ra, bãi biển Miami xinh đẹp cũng là nơi các người đẹp sẽ có những shot hình bikini tuyệt đẹp.
Minh Minh (Theo Missology)

Leave a Reply