Siêu mẫu Ngọc Thúy bán tài sản đang tranh chấp với chồng cũ Việt Kiều

Đại diện siêu mẫu Ngọc Thúy xác nhận, đã chuyển nhượng từ lâu một số tài sản trong 39 danh mục đang tranh chấp với chồng cũ.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”vietnewsusa sieu mau ngoc thuy part ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] [youtube_wpress username=”vietnewsusa” nb_display=”3″] >>Những mối tình ‘dại dột’ của người mẫu Ngọc Thúy

Ngày 2/12, TAND TP HCM đã tổ chức đối chất về các loại tài sản tranh chấp sau ly hôn giữa ông Nguyễn Đức An (Việt kiều Mỹ) với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy. Tại buổi làm việc, Ngọc Thúy vẫn vắng mặt, chỉ có người đại diện theo ủy quyền của cô tham gia. Bà Trương Thị Bê, mẹ của siêu mẫu, được mời đến với tư cách người có quyền và nghĩa vụ liên quan.

Trong các buổi làm việc với tòa, Ngọc Thúy nhờ người đại diện tham gia.

Theo kết quả buổi làm việc, phía Ngọc Thúy xác định đã chuyển nhượng nhiều tài sản trong danh mục tranh chấp (từ tài sản số 1-8 trong danh mục) cho người khác. Do thời gian chuyển nhượng đã lâu nên phía bị đơn không còn giữ các giấy tờ liên quan đến các tài sản này. Trước thông tin này, phía ông An đã đề nghị tòa án có công văn gửi đơn vị nhận chuyển nhượng để xác minh giá trị chuyển nhượng.

Một lượng lớn các tài sản khác (từ số 9 đến 23 trong danh mục) phía bị đơn cho biết sẽ nộp các chứng từ liên quan chứng minh việc đã nộp tiền để mua. Một tài sản khác, đại diện Ngọc Thúy cho hay đã bị nhà nước thu hồi.

Các tài sản còn lại tòa vẫn tiếp tục yêu cầu phía Ngọc Thúy và ông An cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc trong thời gian 15 ngày tới.

Có mặt tại buổi làm việc hôm nay, bà Bê thừa nhận đứng tên một số tài sản đang tranh chấp giữa Ngọc Thúy và chồng cũ nhưng giấy tờ và tài sản thì đều do con gái bà giữ. Ngoài ra, bà cũng đã chuyển nhượng 4 căn hộ theo yêu cầu của Ngọc Thúy.

Trước đó, trong buổi làm việc hồi tháng 8 cũng như các bản tường trình gửi lên tòa, bà Bê thừa nhận đứng tên nhiều tài sản trong danh mục 39 tài sản mà ông An đang kiện đòi vợ cũ vì trước đó bà “được con gái nhờ đứng tên giúp”. Bà cũng cho rằng, những tài sản mà Ngọc Thúy đứng tên bao gồm hàng chục căn hộ cao cấp, biệt thự ở quận 1 (TP HCM), Phan Thiết, Đà Nẵng, đất ở Quận 2 (TP HCM), TP Vũng Tàu, cổ phần tại công ty Sao Mai, ôtô sang… đều là tài sản mà ông An có được trước hôn nhân. Đồng thời bà bày tỏ nguyện vọng sẽ trả lại những tài sản do mình đứng tên để chuyển sang cho 2 cháu ngoại là con chung của Ngọc Thúy và ông An.

Cuối tháng 8 vừa qua, ông An tiếp tục bổ sung đơn kiện đòi thêm tài sản mới gồm nhiều căn hộ cao cấp mà ông này cho rằng “nhờ Ngọc Thúy đứng tên” tại TP HCM, Đà Nẵng và số tiền mặt 32 tỷ đồng để mua cổ phiếu.

Ông An và Ngọc Thúy kết hôn vào tháng 9/2006, đến khoảng tháng 3/2008 thì ly hôn tại tòa án bang California, Mỹ. Trong thời gian còn là vợ chồng, ông An mang quốc tịch Mỹ nên được cho là “phải nhờ vợ đứng tên sở hữu” 39 loại tài sản mà ông mua tại Việt Nam.

Năm 2010, ông An gửi đơn kiện đến TAND TP HCM, yêu cầu vợ cũ trả lại số tài sản này. Theo đơn kiện, ông An khẳng định toàn bộ số tài sản này được mua bằng tiền cá nhân của mình “có được trước khi kết hôn với Ngọc Thúy”. Nguyên đơn cũng nêu rõ, sau khi ly hôn tại Mỹ vào tháng 3/2008, Tòa thượng thẩm bang California quyết định “số tài sản đang thuộc quyền sở hữu của Ngọc Thúy phải được thu hồi” trả cho ông An “vì được mua bằng tiền riêng”.

Siêu mẫu Ngọc Thúy khá nổi tiếng trong làng giải trí, từng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Đô la trắng”. Hiện cô sống với các con tại Mỹ./.

Ngọc Thúy sinh con với chính luật sư của mình

Yêu hết mình, cống hiến hết mình… nhưng có vẻ như đường tình duyên của cựu mẫu Ngọc Thúy không mấy suôn sẻ. Chưa hết đau đầu về vụ ly hôn trăm tỉ với chồng cũ đại gia, Ngọc Thúy còn mang tâm sự đắng về những cuộc tình đã phai.

Như đã đưa tin, vụ ly hôn của cựu mẫu Ngọc Thúy với đại gia Nguyễn Đức An nhuốm mùi hiện kim đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Trong buổi đối chất tài sản mới đây, mẹ của Ngọc Thúy – bà Trương Thị Bê – đang từ thái cực một mực bênh con gái bỗng nhiên quay sang ủng hộ con rể cũ khiến những người theo dõi vụ ly hôn trăm tỉ không khỏi ngạc nhiên.

Một trong số thông tin thu hút sự quan tâm đó là hoạt động của những người có tên trong vụ kiện hiện sống ra sao. Không ngẫu nhiên yếu tố này được nhiều người muốn được chia sẻ, bởi lâu nay gia đình bà Bê chọn cách “đóng cửa” với báo chí. Bản thân ông An luôn ngần ngại khi cánh phóng viên hỏi han, và thường chỉ xuất hiện rất gấp gáp mỗi lần được cơ quan chức năng mời. Còn Ngọc Thúy thường lưu lại ở Mỹ, ít khi về quê hương. Tuy nhiên liên quan tới sự thay đổi của bà Bê, mẹ cựu mẫu đã lên tiếng.

Theo lời bà Bê, năm 2006, Ngọc Thúy và ông An quen biết nhau. Mối tình sét đánh kéo dài ngót ngét một tuần thì cả hai quyết định đám cưới. Trong lễ cưới, mọi thứ đều hoàn hảo khiến người đến dự ai cũng trầm trồ, thích thú. Cuộc hôn nhân bắt đầu vì tình yêu này đơm hoa kết trái được hai cô công chúa nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên hạnh phúc còn chưa tày gang, chỉ 13 tháng sau đám cưới, hai người quyết định chia tay – chóng vánh cũng giống như lúc đến với nhau.

Ly hôn đã xong, nhưng vụ kiện giữa Ngọc Thúy và ông An tranh chấp số tài sản lên tới 228 tỉ cho đến giờ vẫn tiếp diễn. Ly hôn với người chồng đại gia, Ngọc Thúy sau đó trải qua khá nhiều mối tình. Tuy nhiên, người tình của Thúy khiến bà Bê nhớ nhất là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực chứng khoán tên là N.H.N. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn khi cô và chồng cũ ra tòa, rất nhiều người nhìn thấy hai người này thường xuyên cặp kè sáng tối.

Giải thích về mối quan hệ của Ngọc Thúy với ông N., bà Bê cho hay, trước đó Thúy từng có thời gian đi học bên Mỹ nên có cơ hội gặp N. Sau đó, N. về Việt Nam và công tác trong một công ty chuyên chứng khoán tại TP.HCM. Mối tình của Thúy với ông N. sau đó kéo dài khoảng vài tháng, và Thúy rất muốn công khai người đàn ông này với gia đình. Một dịp nhân tiện ngày sinh nhật con gái, Thúy có đưa N. về nhà giới thiệu, nhưng rồi hai người cuối cùng cũng phải chia tay vì ông N. không được người thân của Thúy chấp thuận.

Bà Bê cho hay, trong số tài sản tranh chấp giữa Ngọc Thúy với ông An có một số căn hộ ở khu chung cư cao cấp tại tòa nhà Avalon (quận 1). Trước đây, bà Bê được con gái cho ở nhờ một trong số căn hộ mang tên cô. Trong khoảng thời gian yêu đương với N., con gái bà cũng cho người tình nương nhờ tại đây.

Biết được điều này, bà Bê lớn tiếng với Thúy bày tỏ sự không đồng tình, bởi ông N. mang tiếng lại đại gia mà phải đi ở nhờ nhà của người tình. Tuy nhiên, vì ý con gái đã quyết nên bà Bê dù bực cũng không thể làm được gì. Sau này vì bị truy hỏi nhiều lần, Thúy mới cho mẹ biết sở dĩ cô cho N. ở nhờ là vì khoảng thời gian này, căn nhà của N. ở quận 2 – TP.HCM đang được sữa chữa.

Trong thời gian Ngọc Thúy yêu N., có lúc bà Bê không khỏi ngạc nhiên khi thấy con gái yêu cầu bà chuyển tiền qua tài khoản cho người yêu. Trong lòng không muốn thực hiện lời yêu cầu này, nhưng vì tiền là của Ngọc Thúy nhờ bà giữ giúp nên khi con yêu cầu, bà đành nhắm mắt chấp thuận.

Chừng năm 2010, Thúy đang ở bên Mỹ cùng người thân. Đây cũng chính là khoảng thời gian kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam tụt dốc, chứng khoán cũng không thoát khỏi vòng vây này. Khoảng cuối năm đó, N. đáp máy bay từ TP.HCM sang Mỹ tìm đến nhà Ngọc Thúy.

Bà Bê cho hay, trong cuộc gặp gỡ ấy, N. nhờ người yêu cũ về Việt Nam mua giúp ông ta gần 5 tỉ đồng mua cổ phiếu, với lý do nếu Thúy không giúp, anh ta sẽ rơi vào vòng lao lý. Sau chuyến đi đó của ông N. không lâu, Ngọc Thúy đưa cả gia đình về nước. Lần đó, cô dốc hết tiền túi và nhờ mẹ rút nốt số tiền cô đã gửi trước đó để mua cổ phiếu theo lời nhờ cậy của tình xưa.

Tuy hết lòng hết dạ như thế, nhưng kể từ đó, bà Bê không còn thấy N. hẹn hò con gái mình nữa.

Ngoài N., bà Bê còn nhắc đến ông Tr., luật sư – kiêm người tình – của Ngọc Thúy. Cựu mẫu và ông Tr. gặp nhau trong một vũ trường. Trong lúc tranh chấp tài sản về vụ ly hôn, Ngọc Thúy nhờ ông Tr. bảo vệ quyền lợi cho mình. Về sau, ông này cũng có bay qua bay lại giữa Mỹ và Việt Nam giúp đỡ Thúy trong vụ kiện.

Theo lời bà Bê, ban đầu giữa Thúy và ông Tr. chỉ có mối quan hệ thân chủ với người bảo vệ quyền lợi. Về sau, họ nảy sinh tình cảm và có chung với nhau một con trai. Điều khiến bà Bê buồn rầu nhất là từ khi Ngọc Thúy có thêm con, cô hoàn toàn lơ là chăm sóc hai cô con gái đầu. Bên cạnh đó, bà Bê cũng cho hay, con người ông Tr. luôn khiến bà không có cảm tình và cả lòng tin.

Bà Bê khẳng định Ngọc Thúy đã sinh con với chính luật sư của mình
Bà Bê khẳng định Ngọc Thúy đã sinh con với chính luật sư của mình

Leave a Reply