Smiley Care Dental – Phone: (714) 891 2831

Theo các nghiên cứu khoa học, chúng ta cần kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ mỗi 6 tháng một lần để tránh nguy cơ bệnh răng miệng sẽ nặng thêm cũng như chữa các bệnh đang mắc phải.

Smiley Care Dental
8413 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 (giữa Newland và Beach)
Phone: (714) 891 2831, Fax: (714) 891 2851
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Sáu từ 9:30AM – 6PM
Thứ Bảy từ 9AM đến 3PM, Chủ Nhật theo hẹn

Phòng khám nha khoa Smiley Care Dental của Bác Sĩ Nha Khoa Kristine Nga Trần, D.M.D là nơi đáng tin cậy cho quí vị đến chăm sóc răng miệng và làm các dịch vụ nha khoa. Bác Sĩ Kristine Nga Trần sẽ tận tình cố vấn và giúp quí vị có hàm răng trắng, đẹp, khỏe mạnh và hơi thở thơm mát, thêm sự tự tin cho quí vị mỗi khi giao tiếp.

 

Tốt nghiệp trường Nha Khoa Tufts University School of Dental Medicine, Boston, Massachusetts, Bác Sĩ Nha Khoa Kristine Nga Trần, D.M.D đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm nha khoa lớn ở nhiều tiểu bang như Arizona, Nevada (thành phố Las Vegas, Reno), thành phố Bakerfield… Qua đó, bác sĩ có cơ hội học hỏi và làm việc với nhiều loại bệnh nhân cũng như nâng cao tay nghề và trình độ của mình. Nhận thấy nhu cầu càng ngày càng nhiều của quí đồng hương tại Little Saigon, đầu tháng 2 năm 2014, Smiley Care Dental ra đời, trở thành một phòng nha đáng tin cậy của nhiều người Việt. Nằm trên đường Westminster góc với Newland, thành phố Westminster, Smiley Care Dental hy vọng có nhiều cơ hội phục vụ cộng đồng Việt Nam hơn nữa.

Phòng nha được trang bị nhiều máy móc, kỹ thuật hiện đại cùng phòng lab khử trùng theo tiêu chuẩn OSHA, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân, và tiện lợi cho việc làm các dịch vụ đa dạng tại Smiley Care Dental. Tại đây, Bác Sĩ Kristine Nga Trần nhận làm nha khoa tổng quát cho mọi lứa tuổi, chủ yếu là người lớn với hầu hết các dịch vụ như clean răng, trám răng, nhổ răng, bọc răng, làm răng giả với nhiều chất liệu, làm cầu răng, tẩy trắng răng, lấy gân máu…

 

Kristine Nga Tran.

 

Ngoài ra còn có làm lumineer giúp tạo hình răng đẹp hơn, áp dụng cho các răng bị hở, răng thưa, mọc không đều và làm răng trắng hơn. Phương pháp này không đòi hỏi phải mài răng như các cách làm trước kia. Quí vị không phải chịu đau nhiều mà lại có hàm răng đẹp, trắng theo ý muốn. Ðặc biệt tại Smiley Care Dental, quí vị còn có thể làm dịch vụ Tẩy Trắng Răng trong 1 giờ với giá cả rất nhẹ nhàng. Xin liên lạc văn phòng để biết thêm chi tiết.

Smiley Care Dental hiện đang áp dụng mức giá ưu đãi cho bệnh nhân đến làm các dịch vụ nha khoa. Cụ thể là nhận nhổ răng các loại, giá từ $60 tùy mỗi trường hợp. Trám răng (filling) với giá $55, khách muốn trám loại composite có thể tham khảo thêm với bác sĩ. Chi phí tẩy trắng răng là $179 bảo đảm cho quí vị hàm răng trắng sáng và đẹp như mong ước. Các răng giả và dịch vụ bọc răng cũng rất đa dạng, có nhiều loại chất liệu cho khách hàng lựa chọn như bằng sứ, kim loại hay vàng. Giá của deep clean là $200, do chính bác sĩ Kristine làm nên rất kỹ và đảm bảo an toàn cao nhất. Có thắc mắc và yêu cầu cụ thể nào, quí vị hãy chia sẻ với Bác Sĩ Kristine Nga Trần và các nhân viên của Smiley Care Dental để được hướng dẫn và cố vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Smiley Care Dental có Bác Sĩ Kristine Nga Trần là người duy nhất làm răng cho từng khách hàng mà không thông qua một ai khác, nên quí vị hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của bác sĩ, cũng như hiệu quả sau khi đến đây làm răng.

 

Smiley Care Dental office.

 

Bệnh nhân đến Smiley Care Dental có thể thanh toán chi phí qua nhiều hình thức như tiền mặt, các loại bảo hiểm y tế như MediCal, DentiCal, PPO… và cả trả góp không tiền lời. Ðặc biệt từ nay đến hết tháng 6 năm 2014, khách hàng trả tiền mặt (cash) có hóa đơn trên $350 sẽ được giảm $100. Gói dịch vụ làm clean răng, khám răng kèm chụp X-ray chỉ $29, mức giá rất ưu đãi áp dụng trong khoảng thời gian trên. Ðó là vì Bác Sĩ Nha Khoa Kristine Nga Trần, D.M.D mong muốn được thêm cơ hội chăm sóc răng miệng cho quí đồng hương, đảm bảo mọi người được an tâm về tình trạng răng miệng của mình mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chẩn đoán miễn phí (free diagnosis) và Bác Sĩ Kristine Nga Trần nhận cố vấn trực tiếp.

Văn phòng Smiley Care Dental mở cửa 7 ngày trong tuần, Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9:30AM đến 6PM, Thứ Bảy từ 9AM đến 3PM, Chủ Nhật xin đến theo giờ hẹn trước. Bác Sĩ Nha Khoa Kristine Nga Trần cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm của Smiley Care Dental hân hạnh chào đón và phục vụ quí đồng hương.

Mọi chi tiết xin liên lạc Smiley Care Dental tại điện thoại: (714) 891-2831.

 



Smiley Care Dental
8413 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 (giữa Newland và Beach)
Ðiện thoại: (714) 891 2831, Fax: (714) 891 2851
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Sáu từ 9:30AM – 6PM
Thứ Bảy từ 9AM đến 3PM, Chủ Nhật theo hẹn


 

Leave a Reply