Snowden: Hàng triệu người sẽ chết trong tháng 9, 2013

Truyền thông Nga nói cựu điệp viên NSA Snowden vừa tiết lộ thông tin dự báo về ‘bão sóng mặt trời’ vô cùng kinh hoàng sẽ diễn ra trong tháng 9.

Theo Tiếng nói nước Nga, các thông tin do Snowden tiết lộ về bão mặt trời đã được CIA nghiên cứu trong hơn 14 năm qua.


Kể từ đó, đã có nhiều chính phủ cùng nhau nghiên cứu bí mật và lên kế hoạch chuẩn bị cho cái được gọi là ‘Ngày tận thế bão mặt trời’.

Phát biểu từ căn phòng của mình trong sân bay Sheremetyevo, Snowden nói Chính phủ Mỹ đã làm việc rất vất vả để chuẩn bị cho ‘thảm họa mặt trời’ này.


Thứ có thể gây ra thương vong cho con người, thậm chí Snowden còn nói các nhà khoa học đánh giá nó có thể làm loài người diệt vong.

snowden bão mặt trời
Hình ảnh mô tả về sóng điện từ Mặt trời bắn vào Trái đất

Tiếng nói nước Nga nói các thông tin về ‘Ngày tận thế bão mặt trời’ đã được CIA để ý từ năm 1999 nhưng sau đó, theo lệnh của Chính phủ, tất cả đã được đưa vào nghiên cứu bí mật.

Các tài liệu trên được Cơ quan quản lý trình trạng khẩn cấp Liên bang Mỹ – FEMA thu thập nói những cơn bão sóng năng lượng mặt trời khổng lồ khi kéo dài trong 2 tháng sẽ khiến toàn bộ loài người diệt vong.

Từ đầu thế kỷ 21 đến nay, loài người đã đạt được nhiều tiến bộ trong công nghệ điện tử và các thiết bị tự động hóa ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khi đối mặt với sóng điện từ phát đi từ Mặt trời, đây chính là các đối tượng dễ tổn thương nhất. Các vi mạch điện tử sẽ bị phá hoại và hệ thống điện, điện tử trên Trái đất sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Cựu nhân viên NSA nói: “Các xung điện từ Mặt trời, hay còn gọi là killshot – cú bắn giết người – sẽ hạ gục tất cả các hệ thống điện trên thế giới. Những người có khả năng tử vong cao nhất là người già hoặc ốm yếu, những người phải sống dựa vào sự trợ giúp của các thiết bị điện, điện tử”.

Leave a Reply